Home Tin Tức ASRock Công Bố Dòng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7600 Nâng Tầm Cách Chơi Của Bạn

ASRock Công Bố Dòng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7600 Nâng Tầm Cách Chơi Của Bạn

by Hang Nhu

ASRock đã cho ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa Phan tom Gaming, Steel Legend và Challenger dựa trên GPU AMD Radeon RX 7600 mới.

Bên cạnh các mẫu Phan tom Gaming và Challenger đình đám, dòng card đồ họa mới Steel Legend được thiết kế màu trắng với các chi tiết ngụy trang tuyết bắt mắt và hiệu ứng ánh sáng ARGB lạ mắt hỗ trợ công nghệ Polychrom SYNC, mang đến thêm sự lựa chọn cao cấp cho người tiêu dùng có nhu cầu lắp ráp bản dựng PC theo chủ đề màu trắng.

Dòng card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Series mới được xây dựng trên kiến trúc AMD RDNA 3 đột phá, có tới 32 đơn vị tính toán được thiết kế lại và công nghệ AMD Infinity Cache thế hệ thứ hai. Chúng cũng cung cấp các tính năng và khả năng mới nhất bao gồm AMD Radiance Display, mã hóa AV1 đầy đủ và hơn thế nữa để cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng tạo nội dung, phát trực tuyến và chơi trò chơi ở độ phân giải 1080p hiệu suất cao.

Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Series mới được trang bị bộ nhớ GDDR6 8GB tốc độ cao 18Gbps và được ép xung sẵn để mang lại mức hiệu suất cao hơn. Công cụ AMD Radiance Display cung cấp 12 bit màu trên mỗi kênh lên đến tối đa 68 tỷ màu cho độ chính xác màu đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, dòng card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Series hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền của ASRock như Quạt trục sọc, ống tản nhiệt siêu vừa vặn, backplate kim loại và công nghệ Polychrome SYNC để mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời, cấu trúc chắc chắn và hiệu ứng ánh sáng ARGB lạ mắt. Với những tính năng độc quyền này, card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Series là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ và nhà sáng tạo nội dung làm việc ờ độ phân giải 1080p.

ASRock AMD Radeon RX 7600 Phan tom Gaming 8GB OC Graphics Card

Radeon RX 7600 Phan tom Gaming

Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Phan tom Gaming 8GB OC cung cấp Xung nhịp tăng cường vượt trội lên đến 2755MHz và có bộ nhớ GDDR6 8GB tốc độ cực cao 18Gbps. Sản phẩm này được trang bị hệ thống làm mát ba quạt Phan tom Gaming để mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời, cũng như Quạt hướng trục có gân độc quyền, Vây hướng không khí và Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn để cải thiện đáng kể hiệu quả làm mát. Ngoài ra, backplate bằng kim loại thời trang giúp củng cố cấu trúc và ngăn bo mạch bị uốn cong. Cánh quạt trang bị đèn ARGB và panel LED ARGB trên thân card kết hợp với phần mềm Polychrome SYNC cho phép người dùng tùy chỉnh và kiểm soát hoàn toàn hiệu ứng ánh sáng của mình. Với những tính năng độc đáo này, phối màu đen và đỏ cùng khả năng ép xung sẵn tại nhà máy giúp card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Phan tom Gaming 8GB OC được thiết kế hoàn hảo cho các game thủ 1080p.

ASRock AMD Radeon RX 7600 Steel Legend 8GB OC Graphics Card

Radeon RX 7600 Steel Legend

Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Steel Legend 8GB OC dành cho những bộ PC có chủ đề màu trắng, đạt được Boost Clock đáng kinh ngạc lên đến 2725MHz. Thiết kế tản nhiệt ba quạt với Quạt hướng trục có gân độc quyền và Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn giúp tản nhiệt tuyệt vời, Backplate  kim loại thời trang tăng cường cấu trúc và ngăn không cho bảng mạch bị uốn cong, đồng thời các thành phần của Card đồ họa siêu hợp kim mang lại sự ổn định cho hoạt động lâu dài . Những tính năng hữu ích này, cùng với khả năng ép xung sẵn tại nhà máy, khiến card đồ họa ASRock Radeon RX 7600 Steel Legend 8GB OC trở thành lựa chọn tuyệt vời và cao cấp trong phân khúc.

ASRock AMD Radeon RX 7600 Challenger 8GB OC

Radeon RX 7600 Challenger OC Edition

Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Challenger 8GB OC được định vị ở phân khúc chủ đạo,  cung cấp Xung nhịp tăng cường lên tới 2695MHz. Sản phẩm này được trang bị bộ làm mát quạt kép, Quạt hướng trục có gân độc quyền và Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Backplate kim loại tăng cường sự chắc chắn và bảo vệ bảng mạch, các thành phần Card đồ họa Siêu hợp kim chất lượng cao giúp sản phẩm hoạt động ổn định hơn và các cài đặt ép xung sẵn ngày từ khi xuất xưởng mang lại hiệu suất cao hơn. Những thiết kế thực tế này cho phép card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 Challenger 8GB OC đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cơ bản của các nhà tích hợp hệ thống và người dùng phổ thông.

ASRock AMD Radeon RX 6650 XT Steel Legend 8GB OC

Radeon RX 6650 XT Steel Legend

Ngoài các mẫu này, ASRock cũng ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 6650 XT Steel Legend 8GB OC, cũng dành cho những bộ PC có chủ đề màu trắng. Sản phẩm này sử dụng GPU AMD Radeon RX 6650 XT với Boost Clock lên đến 2669MHz. Thiết kế ba quạt tản nhiệt với Quạt hướng trục có gân độc quyền và Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn giúp tản nhiệt tuyệt vời, Backplate kim loại thời trang tăng cường cấu trúc chắc chắn và ngăn không cho bảng mạch bị uốn cong, đồng thời các thành phần của Card đồ họa siêu hợp kim mang lại sự ổn định cho hoạt động lâu dài . Những tính năng hữu ích này, cùng với khả năng ép xung sẵn tại nhà máy, khiến card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6650 XT Steel Legend 8GB OC trở thành lựa chọn lý tưởng trong phân khúc.

Related Articles

Leave a Comment