Home Tin Tức ASUS giới thiệu loạt sản phẩm mới tại một sự kiện diễn ra tại Berlin, Đức.

ASUS giới thiệu loạt sản phẩm mới tại một sự kiện diễn ra tại Berlin, Đức.

by Kiet Nguyen

ASUS đã trình diễn và ra mắt một vài sản phẩm mới trong loạt ROG của họ tại một sự kiện kỷ niệm 11 năm dòng ROG diễn ra ở Berlin. Đứng đầu bảng danh sách các sản phẩm được ra mắt đó là card đồ họa GTX 1080Ti Posei don với giải pháp tản nhiệt lai giữa nước và khí, cũng như là màn hình hiển thị PG27UQ 4K HDR 144Hz

Card đồ họa ASUS GTX 1080Ti Posei don

Giống như các sản phẩm ROG Posei don trước đây, Posei don GTX 1080Ti là một card đồ họa được trang bị giải pháp tản nhiệt lai giữa nước và khí DirectCU H2O thế hệ tiếp theo. Tản nhiệt khí được đảm trách bởi hai quạt Wing-Blade đạt chứng nhận IP5X.

PCB card được làm mát bởi giải pháp DirectCU H2O với một tấm tản nhiệt lớn được thiết kế với diện tích tản nhiệt tăng hơn 40% và tăng hiệu quả dòng chảy của đường nước lên 20%. Ngoài ra, card còn được trang bị các ống heatpipe mở rộng từ GPU cho đến VRM, VRAM và cụm mạch PLL. Giải pháp tản nhiệt nước tương thích với hầu hết cá c fitting G1/4-inch. ASUS khẳng định rằng với tản nhiệt nước, nhiệt độ tối đa khi tải chỉ ở mức 50 độ và dưới 70 độ với tản nhiệt khí.

Tại mặt sau, card được trang bị một blackplate với logo ROG đèn nền RGB với công nghệ ASUS AURA Sync. Ngoài ra còn có một bảng đèn led RGB bên cạnh trên với thiết kế mang hiệu ứng 3D rất đẹp mắt.

ASUS PG27UQ 4K HDR 144Hz

ASUS cũng trình diễn màn hình PG27UQ, đây là một màn hình hiển thị kích thước 27-inch, độ phân giải 4K HDR tần số quét 144Hz mà sẽ được bán ra vào Q3 năm nay. Màn hình này còn được trang bị công nghệ NVIDIA G-Sync, DisplayPort 1.4, công nghệ Quantum Dot. Ngoài ra còn có một màn hình độ phân giải 2K 144Hz – ASUS PG27VQ cũng có công nghệ Quantum Dot và cả tính năng ánh sáng ASUS AURA Sync RGB.

ASUS ROG Rapture GT-AC5300 là một bộ định tuyến không dây mạnh mẽ với 8 anten phát sóng độc lập. Được thiết kế đặc biệt cho streaming và các trung tâm chơi game, với tám cổng mạng Gigabit. GT-AC5300 được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý 1.86GHz bốn nhân. Bộ định tuyến này sẽ được bán ra vào tháng Năm tại châu Âu.

Bên cạnh đó, ASUS còn trưng bày một số sản phẩm khá thú vị như card mạng 10G giao tiếp PCIe 3.0 hỗ trợ băng thông từ 5Gbps, 2.5Gbps, 1Gbps và 100Mbps.

ASUS cũng ra mắt bộ hỗ trợ lập trình ứng ứng AURA SDK mà sẽ cho phép các lập trình viên phát triển phần mềm tương thích tốt hơn với AURA.

Một vài hệ thống máy tính chơi game mới cũng góp mặt tại sự kiện như GR8 II, cũng như các hệ thống custom mà trang bị các phần cứng từ ASUS.

nguồn: KitGuru!, wccftech

 

Related Articles

Leave a Comment