Home Tin Tức Intel sẽ là nhà tài trợ chính cho PC Gaming Show tại sự kiện E3 năm nay.

Intel sẽ là nhà tài trợ chính cho PC Gaming Show tại sự kiện E3 năm nay.

by Kiet Nguyen

Trong vài năm trở lại đây, PC Gaming đã trở nên phổ biến tại sự kiện E3, nhờ vào sự kiện PC Gaming Show. Trong hai năm qua, AMD đã là nhà tài trợ chính sự kiện này, đây cũng là một cơ hội để họ giới thiệu card đồ họa mới, nhưng năm nay chương trình đã thay đổi và Intel trở thành cái tên thay thế cho AMD.

PC Gamer đã thông báo rằng Intel sẽ trở thành nhà tài trợ chính tại PC Gaming Show của sự kiện E3 vào tháng Sáu này. Điều này đặc biệt thú vị do những thông tin rò rỉ/ tin đồ gần đây cho thấy Intel sẽ tung ra nền tảng X299 và loạt vi xử lý Skylake-X để bàn cao cấp. Trước đây, hầu hết đều cho rằng Intel sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới tại Computex, nhưng với những gì đang diễn ra thì Intel sẽ thực hiện điều đó tại E3, cũng có thể sẽ là cả hai sự kiện.

Computex sẽ diễn ra vào cuối tháng Năm kéo dài đến tuần đầu tiên của tháng Sáu, trong khi đó, sự kiện E3 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng Sáu. Việc này cho phép Intel có đến 2 cơ hội lớn để giới thiệu phần cứng mới, mặc dù không chắc Intel sẽ đứng lên sân khấu tại PC Gaming Show như các mà AMD đã làm trong hai năm qua.

Related Articles

Leave a Comment