Home Tin TứcTCBC [TCBC] OPTOMA ra mắt loạt máy chiếu bước sóng laser ngắn – 400UST series

[TCBC] OPTOMA ra mắt loạt máy chiếu bước sóng laser ngắn – 400UST series

by Kiet Nguyen

09/05/2017, TPHCM, Việt Nam – Optoma đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm 400UST DuraCore, dòng sản phẩm máy chiếu sử dụng bước sóng laser ngắn (ultra short throw – UST) với độ sáng  4000 ANSI lumens, là cao nhất trên thị trường các sản phẩm UST hiện nay. Hiện có sẳn ở độ phân giải Full-HD 1080p và WXGA, dòng sản phẩm này được thiết kế để phù hợp cho công tác giáo dục, doanh nghiệp và môi trường chuyên nghiệp những nơi mà các máy chiếu UST được kỳ vọng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu chuyên biệt. Dòng sản phẩm 400UST series mà đã được tiết lộ tại ISE hồi đầu năm, bao gồm bốn máy chiếu lase UST hoàn toàn mới với các sản phẩm ZH400UST, ZW400UST, ZH400USTi và ZW400USTi.

Được trang bị công nghệ Optoma DuraCore và đạt chuẩn IP5X, seri 400UST được trang bị một nguồn phát laser siêu bền, với độ sáng đồng nhất, bền bỉ khi có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời với chất lượng hình ảnh sinh động, do không sử dụng bóng đèn phát sáng do đó giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, thay thế định kỳ, tiết giảm chi phí sở hữu cho người dùng. Luôn ở trạng thái sẳn sàng vận hành 24/7, khả năng định hướng linh hoạt bao gồm cả chế độ chân dung và phát hình ảnh theo hướng từ trên xuống, seri 400UST cung cấp một dãi máy chiếu UST đầy linh hoạt, mạnh mẽ với độ sáng cao. Do đó, nó là một giải pháp lý tưởng cho những nơi có không gian hạn chế như của hàng hoặc các màn hình quảng bá thương mại. Với trọng lượng 5.6kg, seri máy chiếu 400UST cho phép hiển thị kích thước ảnh lên đến 100-inch với khoảng cách từ máy chiếu đến vách tường hoặc màn chiếu chỉ vài cm (khoảng cách tối thiểu 30cm so với bề mặt)

ZH400USTi và ZW400USTi – hai sản phẩm tương tác thuộc seri 400UST, được tích hợp công nghệ tương tác cảm ứng chạm đa điểm “TouchBeam”, mang đến trải nghiệm tương tác trên bất kỳ bề mặt nào. TouchBeam có độ phản hồi cực nhanh và hỗ trợ đa điểm (lên đến 10 điểm) cho khả năng làm việc nhóm cao. Với tính năng Office Viewer được tích hợp bên trong dòng sản phẩm 400UST cho phép việc trình chiếu được thực hiện thông qua hình thức plug-and-play một cách đơn giản mà không cần thông qua PC hoặc máy tính xách tay.

Ông Gor don Wu, trợ lý cấp cao của Optoma APAC đã nhận xét rằng: “Các dòng sản phẩm thuộc seri 400UST là những sản phẩm máy chiếu UST có độ sáng cao nhất và nhẹ nhất trong danh mục sản phẩm của chúng tôi. Với tỉ lệ bước sóng UST chỉ 0.25, độ phân giải 1080p/WXGA, kiểu dánh nhỏ gọn và lắp đặt linh hoạt, dòng sản phẩm này chắc chắn là dòng máy chiếu lý tưởng cho các giải pháp kỹ thuật số.”

Tính năng nổi bật của seri 400UST:

  • Nguồn phát bằng laser độ sáng cao tuổi thọ 20.000, không cần bảo dưỡng định kỳ, tối giảm chi phí sở hữu
  • Chống bụi – đã được kiểm định độc lập, đạt chứng nhận IP5X
  • Ống kính UST cố định độ sáng 4000 ANSI hỗ trợ độ phân giải 1080p/WXGA
  • Lắp đặt linh hoạt: hỗ trợ chế độ chân dung và hướng xuống.

Tóm tắt sản phẩm:

1080p

WXGA

ZH400UST

ZW400UST

ZH400USTi

(phiên bản tương tác)

ZW400USTi

(phiên bản tương tác)


Để biết thêm thông tin về dòng máy chiếu 400UST – Ultra Short Throw Lase, tham khảo thêm tại trang chủ sản phẩm:

http://asia.optoma.com/projectorproduct/zh400ust  

http://asia.optoma.com/projectorproduct/zh400usti  

http://asia.optoma.com/projectorproduct/zw400ust  

http://asia.optoma.com/projectorproduct/zw400usti

Xem nhiều tin tức mới hơn tại Trung Tâm Báo Chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

Về Optoma

Optoma là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các thiết bị máy chiếu và âm thanh cho môi trường giáo dục, doanh nghiệp, môi trường âm thanh/video chuyên nghiệp và giải trí tại nhà. Triết lý kinh doanh của chúng tôi đề cao sự cống hiến, sự chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại sức mạnh tổng hợp cho tầm nhìn của công ty, các loại sản phẩm toàn diện và chiến lượt tiếp thị linh hoạt. Optoma đã nhận được sự công nhận từ các khách hàng và giới truyền thông toàn cầu.

Tích hợp theo chiều dọc từ công ty mẹ, Coretronic Corp, Optoma đã tập trung vào việc phát triển hệ thống trình chiếu và tiếp thị kể từ khi được thành lập cho đến nay. Với năng lực phân phối và quản lỳ tài nguyên đầy đủ trong chuỗi giá trị gia tăng, Optoma là nhà tiên phong thật sự trong thế giới công nghệ trình chiếu. Các dòng sản phẩm trải dài với máy chiếu cho máy tính xách tay, lắp đặt cố định và rạp hát tại gia. Với cam kết phục vụ đầy đủ cho việc kinh doanh/ giáo dục, nhà riêng, giải trí/di động, Optoma sẽ hỗ trợ để làm cho doanh nghiệp của bạn làm việc hiệu quả hơn, học tập hấp dẫn hơn và cuộc sống thú vị hơn.

Tập đoàn Optoma có các trụ sở chính ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Related Articles

Leave a Comment