Home Tin Tức [TTKM] Mua laptop MSI nhận ngay quà Giáng Sinh lên đến 4 triệu đồng!

[TTKM] Mua laptop MSI nhận ngay quà Giáng Sinh lên đến 4 triệu đồng!

by Kiet Nguyen

MSI Promote Xmas 2017

Giáng sinh vui vẻ đã tới! Hãy mua cho mình một chiếc laptop mới và nhận ngay quà Giáng sinh! Chương trình khuyến mãi Giáng sinh của laptop MSI tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 1/12 tới 31/12. Với chương trình này, khách hàng sẽ nhận được quà tặng cực kì giá trị!

Trong thời gian diễn tra chương trình, bạn sẽ nhận được gói quà trị giá tối đa 4.500.000 đồng khi mua tất các sản phẩm laptop thuộc dòng gaming của MSI. Bộ quà sẽ bao gồm ba lô, chuột chơi game, tai nghe chơi game, bàn di chuột,v.v.

Các mẫu laptop MSI đều tập trung nhiều vào các tính năng liên quan tới hiệu năng, hình ảnh, âm thanh, khả năng điều chỉnh máy và. Mỗi chiếc laptop đều đã vượt qua hơn 1900 phép thử nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. MSI đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Dòng GT với hiệu năng tuyệt đỉnh nhắm vào các game thủ hạng nặng, dòng GS mỏng nhẹ dễ mang theo, dòng GE mạnh mẽ, trong khi dòng GP/GF/GL/GV có hiệu năng tốt cùng với giá thành hợp lí. Với việc kèm theo quà tặng hấp dẫn như vậy, đây chính là thời điểm rất phù hợp để chọn mua laptop chơi game của MSI!

Mua laptop MSI nhận quà giáng sinh lên đến 4 triệu đồng

Bạn có thể tới bất kì đại lí chính hãng nào của MSI tại Việt Nam để tìm hiểu thêm. Hãy khoe cá tính của bản thân khi tham gia chương trình khuyến mãi này! Nếu muốn biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập các đường link ở dưới đây.

[FB fanpage] MSI Gaming Vietnam:

https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

[FB Group] MSI Laptop – True Gaming:

https://www.facebook.com/groups/msigamingvn/

Related Articles

Leave a Comment