Home Sự Kiện Intel Extreme PC Master mùa thứ 3 đã diễn ra thành công: sôi động và rất ấn tượng

Intel Extreme PC Master mùa thứ 3 đã diễn ra thành công: sôi động và rất ấn tượng

by Kiet Nguyen

intel extreme pc master season 3

Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam Extreme PC Master Expo 2017 mùa thứ 3 – một lần nữa đã trở lại với một diện mạo vô cũng hấp dẫn và ấn tượng, hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị dành cho các game thủ trong mùa hè này. Extreme PC Master Expo 2017 là nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi độ case – là nơi săn lùng những dàn máy tính khủng nhất Việt Nam đã được tuyển chọn kĩ lưỡng ở các vòng loại khu vực. Bên cạnh đó, đến với lễ hội trình diễn lần này, những người yêu công nghệ còn được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất, sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất từ các hãng công nghệ hàng đầu như: INTEL. ASUS, CORSAIR, ACER, SEAGATE, TOTOLINK.

Đến với vòng chung kết “Extreme PC Master 2017 season 3” các modder hàng đầu đã mang đến và trưng bày những dân máy khủng của mình ở hai hạng mục thì đấu sau: TOWER BUILD và SCRATCH BUILD

  • TOWER BUILD: Bao gồm các hình thức chế tạo, trang trí dự trên thùng máy truyền thống được sản xuất hàng loạt
  • SCRATCH BUILD: Bao gồm các hình thức chế tạo mới hoàn toàn không dựa trên thùng máy được sản xuất hàng loạt

Một điểm vô cùng đặc biệt trong chương trình “Extreme PC Master 2017 Season 3″ lần này chính là cuộc thì mang tên “SHOW YOUR WORLD” một cuộc thi online về góc trưng bày những sản phẩm công nghệ sau khi độ như case máy tính, bàn phím, màn hình… đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu công nghệ. Có thế nói, cuộc thì chính là nơi thể hiện niềm đam mê của những người yêu máy tính dành cho những sản phẩm công nghệ, nơi thể hiện cái tôi, sự sáng tạo của họ dành cho đứa con tinh thần của mình. Qua phần bình chọn trên trang fanpage chính thức của cuộc thì “Extreme PC Master”, top 10 dự thi “Show your world” giành được nhiều like nhất từ cộng đồng yêu công nghệ được trưng bày tại chung kết “Extreme PC Master 2017 Season 3” diễn ra tại nhà thi đầu Hồ Xuân Hương vào ngày 02/07/2017.

Tại chương trình “Extreme PC Master 2017 Season 3”, Intel đã giới thiệu với những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam bộ vi xử lý mới nhất thể hệ thứ 9 -Intel Core i9 Extreme Edition i9-7980XE. Đây chính là CPU máy bàn đầu tiên có hiệu năng điện toán lên tới hàng Teraflop cùng các phiên bản i9 X-series khác gồm 10, 12, 14 và 16 nhân.

Đặc biệt hơn cả, đến với Extreme PC Master Expo 2017, người tham dự đã có dịp giao lưu với hai modder nổi tiếng đến từ Thái Lan: modder Nawaphat Chuay và modder Suwit Suriyo cũng là hai giám khảo quan trọng của buổi chung kết Extreme PC Master Season 3 lần này .

intel extreme pc master season 3

modder Nawaphat Chuay / modder Suwit Suriyo

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được vô số những phần quà hấp dẫn từ Intel cũng như các đơn vị tài trợ đồng hành, khi tham gia chương trình mini game và bốc thăm trúng thường với tổng giá trị lên đến 100,000,000 đồng như: màn hình, mainboard, ram, ổ cứng… Các đơn vị đồng hành với chương trình là 4 hãng ASUS, CORSAIR. ACER, SEAGATE, TOTOLINK cùng các công ty máy tính như THÀNH NHÂN, TÂN THÀNH DANH, PHONG vũ, TÂN DOANH cũng mang tới cho khách hàng các chương trình khuyến mãi. đấu giá và giờ vàng giá sốc giảm giá đến hơn 50% các sản phẩm cao cấp.

Đến với Lễ hội trình diễn máy tỉnh lần này, 30 phần quà đặc biệt là license game cho 30 người tham dự đầu tiên đến với chương trình và 70 spinner độc đáo của Extreme PC Master đã đươc dành tặng cho 100 người đến tham gia chương trình vài đầu giờ buổi sáng và buổi chiều.

Ngoài ra, tại Extreme PC Master, thông qua các game hot như CS.GO và Overwatch người tham dự đã có cơ hội giao lưu với nhau tại khu vực gamezone để nhận được những phần quà có giá trị từ chương trình hay trải nghiệm những trò chơi hot nhất tại khu vực VR.

Tại khu vực các gian hàng của các hãng công nghệ và các cộng đồng IT lớn, người tham dự có những trải nghiệm thú vị với những phần mini game, giao lưu học hỏi từ những người có chuyên môn trong giới.

Extreme PC Master mùa thứ 3 đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút rất nhiều những người đam mê yêu thích công nghệ nói chung, cũng như có niềm thích thú với modding case nói riêng. Hãy cùng theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất của chương trình trên Fanpage nhé: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Related Articles

Leave a Comment