Home Tin Tức Giám đốc kỹ thuật của Intel, rời khỏi công ty

Giám đốc kỹ thuật của Intel, rời khỏi công ty

by Hang Nhu

Trong tuần qua Intel đã mang đến cho chúng ta rất nhiều tin tức không mấy vui vẻ gì, sau khi công ty công bố tiếp tục trì hoãn tiến trình 7nm. Và bây giờ, Intel tiếp tục thông báo rằng giám đốc kỹ thuật phần cứng sẽ rời khỏi công ty kể từ ngày 3 tháng Tám tới.

Murthy Renduchintala đã là Giám Đốc Kỹ Thuật của Intel kể từ tháng 2 năm 2016. Trong thời gian đó, ông đã giám sát gần như tất cả các lần ra mắt phần cứng của Intel. Trước đó, ông ấy đã làm việc cho Qualcomm trước khi về đầu quân cho Intel.

Intel-e1569320499609

Đây chỉ là một phần của những thay đổi đang xảy ra trong đội ngũ lãnh đạo điều hành của Intel. Từ giờ trở đi, nhóm công nghệ, kiến trúc hệ thống và nhóm khách hàng của Intel được tác thành một số nhóm riêng biệt. Tiến sĩ Ann Kelleher sẽ lãnh đạo nhóm Phát Triển Công Nghệ, Keyvan Esfarjani sẽ lãnh đạo nhóm Sản Xuất và Vận Hành, Chuỗi Cung Ứng sẽ do tiến sĩ Randhir Thakur dẫn đầu và cuối cùng, Raja Koduri sẽ tiếp tục lãnh đạo nhóm Kiến trúc, Phần Mềm và Đồ họa.

Nhóm Thiết Kế Kỹ Thuật sẽ được John Walden tạm thời điều hành trong khi Intel có thể tiến hành một cuộc tìm kiếm cấp tốc để xác định một nhà lãnh đạo thường trực đẳng cấp thế giới.

Là một phần của thông báo, Giám đốc Điều Hành của Intel, Bob Swan đưa ra tuyên bố sau: “tôi mong muốn được làm việc trực tiếp các nhà lãnh đạo công nghệ tài năng và giàu kinh nghiệm này, mỗi người đều cam kết thúc đẩy Intel tiến lên trong giai đoạn thực thi quan trọng này. Tôi muốn cảm ơn Murthy vì sự lãnh đạo của anh ấy trong việc giúp Intel thay đổi nền công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi có một danh mục các sản phẩm hàng đầu đa dạng nhất trong lịch sử và kết quả là sáu trụ cột của chiến lượt đổi mới và phân tổ, linh hoạt hơn nhiều trong cách chúng tôi xây dựng, đóng gói và cung cấp các sản phẩm đó cho khách hàng của mình.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment