Home Tin Tức Sự kiện Consumer Electronics Show – CES 2021 sẽ chuyển sang nền tảng kỹ thuật số

Sự kiện Consumer Electronics Show – CES 2021 sẽ chuyển sang nền tảng kỹ thuật số

by Hang Nhu

CES 2020 đã diễn ra hồi đầu năm nay trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Tuy nhiên, điều đó sẽ không diễn ra tại CES 2021, một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất toàn cầu sẽ diễn ra trên nền tảng kỹ thuật do những lo ngại về an toàn cho sức. Trước đó, Computex 2020 cũng đã được hủy bỏ.

Trong một thông báo mới nhất, các nhà tổ chức sự kiện Triễn Lãm Tiêu Dùng (Consumer Electronics Show – CES) đã công bố kế hoạch di chuyển CES 2021 lên nền tảng kỹ thuật số, xác nhận rằng do lo ngại về COVID-19, nên không thể triệu tập hàng chục nghìn người ở Las Vega vào đầu tháng Giêng 2021.Consumer Electronics Show - CES

“Với những lo ngại về sức khỏe trên toàn cầu đang ngày càng tăng về sự lây lan của COVID-19, không thể mời gọi hàng chục ngàn người ở Las Vega vào đầu tháng Giêng 2021 để gặp gỡ và giao lưu trực tiếp. Một CES 2021 dựa trên kỹ thuật số sẽ cho phép toàn bộ công đồng công nghệ trên toàn thế giới chia sẽ ý tưởng một cách an toàn và giới thiệu các sản phẩm sẽ định hình tương lai chúng ta. Bạn có thể tham dự vào tất cả những khoảng khắc đáng kinh ngạc của CES dù ở bất kỳ đâu trên trái đất này. Chúng tôi đang thiết kế một trải nghiệm độc đáo cho ngành công nghệ.

CES 2021 vẫn sẽ cung cấp những điểm nhất, hội nghị, giới thiệu sản phẩm và các cơ hội gặp gỡ/kết nối cho những ai muốn tìm kiếm sự hợp tác kinh doanh mới. Bên cạnh đó, một sự kiện CES offline như trước được lên kế hoạch vào đầu năm 2022.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment