Home Tin TứcMobile Trên tay cốc sạc nhanh UGREEN Quickcharge 3.0 18W

Trên tay cốc sạc nhanh UGREEN Quickcharge 3.0 18W

by Kiet Nguyen

Ngày nay, hầu hết các dòng điện thoại tầm trung – cao thập chí là một số sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông cũng đều đã tích hợp công nghệ sạc nhanh cho nguồn pin bên trong. Các hãng điện thoại cũng thường cung cấp thêm cốc sạc nhanh cho các sản phẩm này nhưng không phải tất cả các dòng sản phẩm đều có cốc sạc nhanh này. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại có hỗ trợ sạc nhanh nhưng không được tặng kèm cốc sạc nhanh, hoặc trong một khoảnh khắc nào nó bạn lỡ tay làm mất món phụ kiện này? Thật may thương hiệu phụ kiện di động UGREEN đã tung ra thị trường cốc sạc nhanh tích hợp công nghệ Qualcomm Quickcharge 3.0 có khả năng sạc nhanh lên đến 18W và có mức giá khá mềm.

ugreen_quickcharge3_0-006

Tại sao lại cần sạc nhanh? Và lợi ích của công nghệ sạc nhanh là gì? Một khi được kết nối với một thiết bị tương thích, tính năng Quickcharge được kích hoạt sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn, cho phép thiết bị được kết nối sạc pin nhanh hơn. Là một trong những công nghệ sạc nhanh được sử dụng rộng rãi, Qualcomm QuickCharge đã được tích hợp trong rất nhiều sản phẩm điện thoại thông minh. Nếu điện thoại thông minh của bạn tương thích Qualcomm Quickcharge, bạn có thể sạc tới 80% dung lượng pin chỉ trong vòng 35 phút.

Trong khi dung lượng pin bên trong các sản phẩm điện thoại thông minh đang ngày càng có xu hướng to hơn bên cạnh màn hình lớn hơn, sạc USB đang bị giới hạn ở 5V và 1.5A (7.5 watt). Quichcharge 2.0 được giới thiệu vào năm 2014 để khắc phục giới hạn này bằng cách cho phép thiết bị được hỗ trợ chấp nhận mức sạc cao hơn khi được ghép nối với một bộ sạc Quickcharge. Trải qua thời gian, công nghệ này đã tiếp tục phát triển, làm cho quá trình sạc thậm chí nhanh hơn và hiệu quả hơn, trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho thỏi pin bên trong.

Quickcharge 3.0 được giới thiệu vào năm 2015 để duy trì việc cung cấp năng lượng cao để sạc trong khi vẫn đảm bảo việc truyền dẫn điện hiệu quả nhất. Các công nghệ mới như Quickcharge 4 và 4+ sẽ được ra mắt trong thời gian tới cho phép chúng hoạt động với mọi thiết bị hỗ trợ sạc nhanh.

CHARGER MAX POWER VOLTAGE CURRENT SPEED USB-PD COMPATIBLE
Quick Charge 2.0 36W 5V/9V/12V 2A or 3A
(connector dependent)
75% faster than conventional charge
Quick Charge 3.0 36W 3.6V-12V 2A or 3A
(connector dependent)
Charge a smartphone up to 50% in 30 minutes
100% faster than QC 1.0*
Quick Charge 4.0 100W 3.3V-20V
(USB-PD)
3A or 5A
(connector dependent)
Charge a smartphone up to 50% in 15 minutes** Compliant
Quick Charge 4+ 100W 3.3V-20V
(USB-PD)
3A or 5A
(connector dependent)
Charge a smartphone up to 50% in 15 minutes** Compliant

Quay trở lại với chiếc cốc sạc UGREEN, bên cạnh việc tích hợp công nghệ QC 3.0, thì chiếc cốc sạc này còn có các đặc tính sau:

  • Tương thích giao thức sạc nhanh Huawei FCP
  • Hỗ trợ sạc USB 5V tiêu chuẩn để sạc nhanh cho các thiết bị iPhone, iPad, máy tính bảng và các dòng điện thoại thông minh khác.
  • Tương thích ngược với chuẩn QC 2.0/1.0
  • Tích hợp chipset thông minh tự động nhận diện dòng điện phù hợp với thiết bị.
  • Bảo vệ quá dòng, quá áp và ngắn mạch

e92325c92c29e8a3b70a2832e153a00e

Cốc sạc nhanh của UGREEN có kích thước nhỏ gọn, được sản xuất trên chất liệu nhựa, bên ngoài được phủ một lớp sơn nhám chống bám bụi và vân tay. Toàn bộ các thông tin như nhãn hàng, thông số đặc tả kỹ thuật được cung cấp rõ ràng sắc nét.

ugreen_quickcharge3_0-002

Trên chiếc cốc sạc này chỉ cung cấp duy nhất một ngõ ra USB-A ba dòng chính là 5V-3A, 9V – 2A và 12V – 1.5A với tổng công suất tối đa lên đến 18W.

ugreen_quickcharge3_0-001

Trong quá trình sử dụng, chiếc cốc sạc cho thấy đây là một món phụ kiện không thể thiếu cho các thiết bị di động của bạn, cho dù đó là một thiết bị có tích hợp sạc nhanh hay không, ngay cả những chiếc máy tính bảng như iPad cũng không làm khó chiếc cốc sạc này. Một điểm đáng lưu ý là nhờ được tích hợp chip bảo vệ, chiếc cốc sạc này tỏa ra rất ít nhiệt lượng, bạn có thể chạm vào mà không lo bị nóng tay như ở chiếc cốc sạc zin trên iPad qua đó cũng làm cho nó phần nào an toàn hơn khi có trẻ nhỏ.

Hiện người dùng có thể tìm mua cốc sạc nhanh UGREEN Quickcharge 3.0 tại một trong kênh bán hàng chính hãng dưới đây như:

LAZADA: https://bit.ly/UGREEN-20904

SHOPEE HN: http://bit.ly/shoppe_Ugreenshop

SHOPEE HCM: http://bit.ly/shopee_Ugreen_HCM

Related Articles

Leave a Comment