Home Sự Kiện EZVIZ giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm Nhà thông minh cho mùa hè 2022

EZVIZ giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm Nhà thông minh cho mùa hè 2022

by Kiet Nguyen

Thương hiệu công nghệ nhà thông minh EZVIZ chính thức tổ chức sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm trong chuỗi thiết bị nhà thông minh với sự tham gia của đông đảo báo chí. Đây là lần đầu tiên EZVIZ giới thiệu về giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh với công chúng, đồng thời thể hiện tham vọng nâng cao trải nghiệm nhà thông minh của người dùng thông qua những công nghệ đột phá từ thương hiệu.

Trong sự kiện lần này, EZVIZ mang đến có cơ hội trải nghiệm ngôi nhà tương lai mang thương hiệu EZVIZ gồm tổ hợp các sản phẩm trong bộ sưu tập “Make Living EZ” (tạm dịch: Cho cuộc sống tiện nghi) gồm 4 nhóm sản phẩm chính: Nhà thông minh, Camera pin sạc, Camera trong nhà/ngoài trời, Khóa cửa thông minh. Những thiết bị này cũng là những sản phẩm tiêu biểu trong chiến lược tấn công mạnh mẽ hơn mảng Nhà thông minh tại Việt Nam.

Khu vực trải nghiệm với chủ đề “ngôi nhà tương lai EZVIZ”

Từ những ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, EZVIZ vẫn không ngừng tìm hiểu thói quen sinh hoạt của các gia đình nhằm cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nổi bật trong hệ sinh thái EZVIZ là dòng sản phẩm camera pin sạc với thiết kế hoàn toàn không dây, tạo cảm tiện dụng vượt trội bên cạnh công nghệ tân tiến như: phát hiện người bằng AI, phát hiện tiếng động bất thường, đàm thoại hai chiều, vẫy tay để bắt đầu cuộc gọi… Các sản phẩm đặc sắc có thể kể đến như camera BC2 nhỏ gọn trong lòng bàn tay, camera ngoài trời BC1C có thể sử dụng 210 ngày chỉ sau một lần sạc, Camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8. Ngoài ra trong sự kiện này, EZVIZ cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm như sản phẩm nhà thông minh (Bộ thiết bị cảm biến, máy lọc không khó UV-C…), camera an ninh (C6, C8PF, C3X), Bộ khóa cửa thông minh và chuông cửa thông minh.

Ông Chinal Wong, giám đốc quốc gia của EZVIZ tại Việt Nam chia sẻ: “EZVIZ luôn theo đuổi mục đích mang mang đến giải pháp nhà thông minh toàn diện cho người dùng. Đó không chỉ là những chiếc camera an ninh, mà còn là hệ sinh thái bao gồm nhiều thiết bị thông minh khác để tạo ra trải nghiệm cao cấp hơn, mang đến cuộc sống dễ dàng hơn.”

Triết lý của EZVIZ là lấy nền tảng EZVIZ Cloud là phần lõi cho hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot phục vụ cho đến điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện kết nối không giới hạn.

EZVIZ ra mắt các sản phẩm camera pin sạc có thời lượng pin bền bỉ lên đến 210 ngày, tích hợp nhiều tính năng nổi trội như ghi hình màu ban đêm, phát hiện người bằng AI…

Sự kiện cũng giới thiệu nhiều sản phẩm nhà thông minh khác để hoàn thiện hệ sinh thái theo tiêu chí 1+4+N của EZVIZ

Với quan điểm rõ ràng và luôn lấy người dùng làm trung tâm, EZVIZ gặt hái được nhiều thành tựu trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo nghiên cứu thị trường camera an ninh Việt Nam vào Tháng 6/2021, EZVIZ đang giữ vị trí số 1 với 52% thị phần toàn quốc[i], vượt xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Nói một cách ngắn gọn hơn, EZVIZ hiện đang là thương hiệu camera an ninh Wi-Fi số một tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu và kinh doanh, thương hiệu EZVIZ còn gắn liền với những chương trình vì cộng đồng, tập trung hướng tới giải quyết những vấn đề lớn của xã hội như giáo dục, môi trường sống, y tế… Nối tiếp những hành động thiết thực trước đó, tháng 5 năm 2022, EZVIZ kết hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười Việt Nam thực hiện chiến dịch “EZVIZ Yêu Nụ Cười Của Em” nhằm gây quỹ cho các ca phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ nhỏ dựa trên doanh thu của thương hiệu. Theo đó, với mỗi sản phẩm EZVIZ bán ra, 1000 đồng sẽ được quyên góp để tiến hành phẫu thuật, trao tặng nụ cười hạnh phúc cho các em.

Ý nghĩa và triết lý hoạt động của EZVIZ

Gần một thập kỷ qua, camera EZVIZ đã mang đến những trải nghiệm hàng đầu và những công nghệ đột phá cho người dùng trên toàn Thế giới, giúp nâng cao trải nghiệm công nghệ, tăng cường tính an toàn, đồng thời thể hiện phong cách sống theo kịp xu hướng thời đại. Không nằm ngoài tiêu chí này, hệ sinh thái EZVIZ cũng mong muốn mang đến hàng loạt tính năng cao cấp, khiến ngôi nhà của bạn an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Related Articles

Leave a Comment