Home Tin TứcTCBC GIGABYTE trình làng thùng máy AORUS C500 GLASS

GIGABYTE trình làng thùng máy AORUS C500 GLASS

by Hang Nhu

GIGABYTE đã ra mắt AORUS C500 GLASS – thùng máy chơi game tầm trung mới, được thiết kế để làm mát vượt trội, cung cấp thiết kế luồng không khí tối ưu và hỗ trợ bo mạch chủ lên đến E-ATX. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ các giải pháp hệ thống tản nhiệt bằng nước lên đến 420mm cho phép toàn bộ thùng máy đạt được hiệu suất và khả năng làm mát cực cao. Về mặt lắp ráp, AORUS đưa ra những ý tưởng thân thiện và tiện lợi như quản lý dây cáp tuyệt vời, tấm cửa kính phía trước thiết kế đóng mở linh động, kính cường lực chống rơi vỡ,… tất cả đều tạo thêm sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống phần mềm RGB FUSION 2.0 để tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng RGB khác nhau và màu sắc để làm cho thùng máy chơi game trở nên hoàn hảo hơn khi đồng bộ tất cả các thiết bị AORUS, tạo nên như một tổng thể nghệ thuật tuyệt vời.

Thiết kế luồng không khí tối ưu

Thiết kế luồng không khí của khung máy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất nhiệt bên trong. AORUS C500 GLASS được thiết kế chủ yếu với thiết kế lưới và lỗ thông hơi diện tích lớn ở mặt trước và mặt trên. Việc tăng bề mặt thông gió có thể đưa nhiều luồng không khí vào thùng máy hơn để tản nhiệt tốt hơn, giúp cho hệ thống mát hơn và hiệu suất ổn định hơn.

Khả năng tương thích tối đa

Thùng máy chơi game AORUS C500 GLASS là sự lựa chọn lý tưởng để người dùng gắn tất cả các linh kiện AORUS. AORUS C500 GLASS có thể lắp tối đa bo mạch chủ E-ATX, bộ tản nhiệt CPU cao 190mm, card đồ họa dài 420mm và PSU dài 220mm. Hệ thống quạt hỗ trợ 3 quạt 140mm hoặc 120mm ở panel phía trước, 2 quạt 140mm hoặc 3 quạt 120mm ở panel trên cùng và 1 quạt 140mm hoặc 2 quạt 120mm ở phía sau. Ngoài ra, AORUS C500 GLASS đi kèm với 3 quạt ARGB & PWM 120mm ở phía trước và 1 quạt ARGB & PWM 120mm ở phía sau. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng trang bị bộ tản nhiệt tối đa 420mm ở phía trước, bộ tản nhiệt tối đa 360mm ở phía trên và bộ tản nhiệt tối đa 140mm ở phía sau. Đối với cài đặt đĩa cứng, sản phẩm có thể hỗ trợ 2 bộ SSD 2,5″ và 2 bộ không gian cài đặt độc quyền cho ổ cứng 3,5″ và ổ cứng 3,5″ cũng có thể được thay thế bằng SSD 2,5″. Hơn nữa, thiết kế mô-đun của các khoang ổ đĩa khiến người dùng dễ dàng lắp ráp hơn.

Cài đặt ngang và dọc

AORUS C500 GLASS hỗ trợ cài đặt GPU dọc hoặc ngang, cho phép game thủ lựa chọn góc nhìn tốt nhất cho card đồ họa. AORUS C500 GLASS cân nhắc kỹ đến độ dày và hình dạng của card và cung cấp 2 bộ giá đỡ dọc có thể hỗ trợ card dày 73mm và 160mm tương ứng để lắp đặt giúp người dùng có thể tránh các vấn đề về kích thước không phù hợp.

Quản lí dây cáp gọn gàng, tinh tươm

Có một vài rãnh và lỗ cáp ở cabin phía sau, người dùng có thể quản lý cáp nhanh chóng và linh hoạt. Cabin phía sau có rãnh rộng hơn xung quanh mép để tăng thêm không gian giấu dây cáp. Người dùng với nhiều cáp có thể sử dụng hợp lý các góc và không gian này để quản lý chúng. Điều này ngăn ngừa sự cố không thể đóng bảng panel rìa bên cạnh do dây cáp. Khả năng quản lý cáp tuyệt vời giữ cho cáp gọn gàng và ngăn nắp, giúp luồng không khí trong thùng máy lưu thông hiệu quả hơn.

Dễ cài – Dễ xài

Thiết kế cửa xoay cho phép người dùng lắp quạt và bộ tản nhiệt mà không cần tháo mặt trước, điều này không chỉ tránh được rủi ro khi kéo cáp mà còn thuận tiện khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong phần cứng và dễ dàng vệ sinh hơn. Về cách lắp đặt PSU, người dùng có thể lắp trước PSU trên tấm gắn, sau đó đẩy nó vào thùng máy từ phía sau. Khung máy được trang bị các bộ lọc bụi ở mặt trước, trên và dưới, giúp ngăn bụi tích tụ lâu ngày và mang lại hiệu suất làm mát tốt nhất. Các bộ lọc bụi ở mặt trước và mặt trên đều có từ tính và bộ lọc ở dưới cùng có thể tháo rời. Cả 2 đều dễ dàng làm sạch. Hơn nữa, AORUS C500 GLASS tích hợp bộ điều khiển trung tâm ARGB và PWM, cung cấp 5 đầu nối ARGB 5v 3pin và 5 đầu nối PWM, cho phép người dùng kết nối thêm dải RGB và quạt. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay build dàn máy chơi game trong mơ của bạn ngay hôm nay!

Design Penel bằng kính cường lực với thiết kế chống rơi

Mặt kính cường lực dày 4mm có cấu trúc đặc biệt. Khi tháo, panel phía cạnh bên được mở bằng cách nghiêng trước, điều này thuận tiện cho người dùng khi lấy ra, có thể tránh rủi ro bị trượt bất cẩn. Ngoài ra, thiết kế kính không khoan giúp giảm nguy cơ vỡ thành từng mảnh một cách hiệu quả, cho phép người dùng tháo lắp dễ dàng và an toàn, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

I/O linh hoạt. Cáp 11 lõi

2 cổng USB 3.0 sử dụng cáp vật liệu 11 lõi, giúp truyền tín hiệu ổn định hơn. Bên cạnh đó, thùng máy còn được trang bị cổng USB 3.1 Gen-2 Type-C và cổng âm thanh.

Related Articles

Leave a Comment