Home Tin TứcTCBC Qualcomm Công Bố Snapdragon 8 Gen 3 Mang AI Tạo Sinh Đến Thế Hệ Điện Thoại Thông Minh Tiếp Theo

Qualcomm Công Bố Snapdragon 8 Gen 3 Mang AI Tạo Sinh Đến Thế Hệ Điện Thoại Thông Minh Tiếp Theo

by Hang Nhu

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon, Qualcomm hôm nay đã công bố nền tảng di động cao cấp mới nhất của mình, Snapdragon 8 Gen 3 – một hình mẫu mới của trí thông minh nhân tạo trên thiết bị với công suất hoạt động vượt trội và hiệu suất pin tối ưu. Là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất SoC cho điện thoại thông minh Android, bộ vi xử lý mới nhất của công ty sẽ được trang bị cho các thiết bị của nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc và thương hiệu toàn cầu như ASUS, Honor, iQOO, MEIZU, NIO, Nubia, OnePlus, OPPO, realme, Redmi, RedMagic, Sony, vivo, Xiaomi và ZTE.

Snapdragon 8 Gen 3

“Snapdragon 8 Gen 3 tích hợp trải nghiệm AI năng suất cao trên toàn bộ hệ thống nhằm mang lại trải nghiệm chất lượng vượt trội cho người dùng. Nền tảng này mở ra một kỷ nguyên mới của AI tạo sinh cho phép người dùng sáng tạo nội dung giàu tính cá nhân, hỗ trợ làm việc hiệu quả và các tính năng yêu cầu công nghệ cao khác”, ông Chris Patrick, Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng Giám đốc Thiết bị Di động tại Qualcomm cho biết. “Mỗi năm, chúng tôi thiết kế các tính năng và công nghệ hàng đầu nhằm cải tiến nền tảng di động Snapdragon 8-series và thế hệ thiết bị Android tiếp theo. Snapdragon 8 Gen 3 chính là thành quả của quá trình đó”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo thêm tại trang web Snapdragon 8 Gen 3 và bảng thông số kỹ thuật đã được đính kèm. Để tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong ngành, xem  Trích dẫn của Đối tác tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon. Mọi thông tin bổ sung, video và nội dung sự kiện sẽ được cập nhật tại Trung tâm Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon.

Related Articles

Leave a Comment