Home Sự Kiện Xóm – Gaming and Coffee chính thức hoạt động tại Q.Tân Phú – Tp.HCM

Xóm – Gaming and Coffee chính thức hoạt động tại Q.Tân Phú – Tp.HCM

by Kiet Nguyen

Xom-Kingdom-Grand-Open-029

Tiếp nối thành công từ một loạt các hệ thống iCafe đã và đang hoạt động. Tân Phú sẽ là điểm dừng chân tiếp theo mà Kingdom S tore lựa chọn cho anh em game thủ. Với kinh nghiệm tiên phong nhiều năm trong thị trường iCafe cũng như tư vấn giải pháp kinh doanh thành công các dự án lĩnh vực này, K-S tore đã được lựa chọn là đối tác uy tín để thi công và cung cấp giải pháp kinh doanh cho showroom iCafe Xóm– Gaming and coffee, game thủ Tân Phú giờ đây sẽ có những giây phút vui chơi giải trí tuyệt vời nhất.

Xom-Kingdom-Grand-Open-087

Xóm– Gaming and coffee với hai khu vực phòng máy thường và VIP. Trong đó, các máy ở phòng thường với 20 máy được trang bị cấu hình mạnh mẽ như vi xử lý Intel Core thế hệ 9 mới nhất, RAM 8GB DDR4, cạrd đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX1650, cùng màn hình 27 inch Acer. Cụm máy phòng VIP với 30 máy trang bị cấu hình vi xử lý Intel Core thế hệ 9, RAM 16GB DDR4, cạrd đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 1650, nguồn Thermaltake. Và màn hình cong 27-inch Samsung mang đến cho game thủ một tầm nhìn tốt nhất. Ngoài ra còn phải kể đến bàn phím, chuột và tai nghe chất lượng cao mang thương hiệu Rapoo.

Xom-Kingdom-Grand-Open-066

Xóm– Gaming and coffee mang một phong cách hiện đại, không gian thoáng mát. Với sự bố trí khoảng cách giữa các máy hợp lý, không cố nhồi nhét quá nhiều máy Xóm– Gaming and coffee hứa hẹn sẽ  mang đến cho game thủ những không gian trải nghiệm tốt nhất.

Xom-Kingdom-Grand-Open-025

Đến với Xóm– Gaming and coffee không chỉ để chơi game, mà bạn còn có thể hội họp cùng bạn bè với một khu vực coffee và những món ăn vặt hấp dẫn. Có thế nói Xóm– Gaming and coffee là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể cùng bạn bè đến làm việc, học tập cũng như giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xom-Kingdom-Grand-Open-039

Xóm– Gaming and coffee sẽ chính thức hoạt động từ ngày 14/07/2019 tại số 11, Đường Đàm Thận Huy, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Xom-Kingdom-Grand-Open-017

Xom-Kingdom-Grand-Open-028

Xom-Kingdom-Grand-Open-034

Xom-Kingdom-Grand-Open-005

Xom-Kingdom-Grand-Open-074

Xom-Kingdom-Grand-Open-077

Xom-Kingdom-Grand-Open-079

Xom-Kingdom-Grand-Open-046

Xom-Kingdom-Grand-Open-093

 

Related Articles

Leave a Comment