Home Tin Tức Việc nâng cấp lên Windows 10 miễn phí dành cho người dùng “hỗ trợ công nghệ” sẽ chấm dứt vào cuối năm nay.

Việc nâng cấp lên Windows 10 miễn phí dành cho người dùng “hỗ trợ công nghệ” sẽ chấm dứt vào cuối năm nay.

by Kiet Nguyen

Microsoft đã chính thức ngừng cung cấp việc nâng cấp miễn phí lên Windows 10 đối với người dùng Windows 7 và Windows 8.1 vào năm 2016. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài phương pháp nâng cấp miễn phí vẫn còn được duy trì. Một trong số đó là nâng cấp thông qua chương trình “Assitive Technology” hay “hỗ trợ công nghệ” của Microsoft.

windows 10

Đây là một chương trình mở rộng khả năng cập nhật lên hệ điều hành mới nhất của Microsoft cung cấp miễn phí cho những người dùng có các yêu cầu về trợ giúp của Windows và đặc biệt hơn là nó không đòi hỏi phải xác thực tại chỗ, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể nâng cấp miễn phí bằng cách sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, trong trang cập nhật thông tin của hãng, Microsoft đã xác nhận rằng chươngtrình này sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện việc nâng cấp lên Windows 10, bạn sẽ còn hai tháng nữa để làm việc này và hoàn toàn miễn phí, dĩ nhiên là phải thông qua chương trình hỗ trợ công nghệ của Microsoft. Và bắt đầu từ năm sau, bạn sẽ phải trả tiền để nhận lấy một bản quyền mới với giá 2.500.000đ cho bản Home và 4.300.000đ cho bản Pro.

Để tiến hành nâng cấp bạn có thể vào đây: https://goo.gl/TYspq3

B2: Bấm vào nút UPGRADE NOW sau đó một tập tin có tên gọi Window10Updrade24074 sẽ được tải về máy.

B3: chạy tập tin trên và tiến hành nâng cấp

nguồn: Microsoft

Related Articles

Leave a Comment