Home Tin Tức Heatkiller IV waterblock dành cho AMD Threadripper đã có thể đặt hàng trước.

Heatkiller IV waterblock dành cho AMD Threadripper đã có thể đặt hàng trước.

by Kiet Nguyen

Watercool đã bắt đầu phát triển block tản nhiệt nước cho vi xử lý AMD Ryzen Threadripper vào tháng Tám. Thông qua fanpage trên Facebook, hôm nay họ đã thông báo rằng Heatkiller IV sẽ bắt đầu nhận các đơn đặt hàng trước. Heatkiller IV sẽ có ba biến thể: màu đồng nguyên chất, mạ niken và mạ niken/đen.

Heatkiller IV gồm một đế làm mát Threadripper thiết kế độc đáo. Phiên bản đồng nguyên khối là một block tản nhiệt nước đặc biệt thích hợp với những ai yêu thích sự nguyên bản cũng như màu ánh kim của đồng. Mặt khác, với những ai yêu thích sự bóng bẩy có thể chọn mua hai biến thể còn lại. Với biến thể niken cũng được gia công từ đồng nguyên chất sau đó được mạ niken để tạo vẻ bóng bẩy cho sản phẩm. Riêng biến thể niken/đen thì được sử dụng từ nhiều vật liệu khác nhau bao gồm đế bằng đồng mạ niken, trong khi nắp trên là một khối nhôm anot màu đen chính giữa là một tấm mica trong suốt có thể nhìn thấy cấu tạo bên trong block. Nếu yêu thích phong cách đầy màu sắc người dùng cũng có thể trang bị thêm một dây đèn LED RGB kết nối và đồng bộ ánh sáng thông qua đầu cắm RGB trên bo mạch chủ.

Cũng theo Watercool, họ cũng sẽ giảm 10% giá bán cho những ai đặt hàng sớm nhất. Theo đó, phiên bản đồng nguyên chất sẽ được giao hàng vào ngày 10, trong khi hai phiên bản còn lại sẽ được giao vào ngày 24.

nguồn: Watercook Fanpage

 

Related Articles

Leave a Comment