Home Tin Tức VESA xác nhận DisplayHDR2000 vẫn không tồn tại

VESA xác nhận DisplayHDR2000 vẫn không tồn tại

by Hang Nhu

Trong vài tuần qua, đã xuất hiện ít nhất hai màn hình được liệt kê trong danh mục bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc với biểu tượng DisplayHDR2000. Vào thời điểm đó, người ta cho rằng một cấp độ cao hơn trong hiển thị đang được thêm vào trong các chứng nhận của VESA HDR. Nhưng không phải vậy, những biểu tượng trên hoàn toàn là giả.

Trong một thông báo mới nhất, VESA xác nhận rằng “DisplayHDR 2000” vẫn chưa tồn tại. Hiện tại, chứng nhận cao cấp nhất vẫn đang là DisplayHDR 1000. Logo đang được sử dụng để quảng cáo trong việc bán hàng trên cũng là giả mạo.

“Không có cấp độ “DisplayHDR 2000″ trong thông số kỹ thuật và chương trình biểu tượng của VESA DisplayHDR tại thời điểm này.”, VESA cho biết. “VESA không biết về nguồn gốc của các logo DisplayHDR 2000 hiện đang được sử dụng trên các màn hình hiển thị này tại các trang web trên. Tuy nhiên, VESA coi trọng mọi hành vi lạm dụng nhãn hiệu và biểu tượng của chúng tôi. VESA không xác nhận việc sử dụng biểu tượng này trừ khi cho đến lúc VESA chính thức công bố DisplayHDR 2000.”

VESA cũng liệt kê công khai tất cả các màn hình được chứng nhận DisplayHDR. Hiện tại, Samsung Odyssey G9 đã được cập nhật vào danh sách, trong khi màn hình 49-inch Mini LED của Acer sắp tới chưa nhận được chứng nhận này.

Related Articles

Leave a Comment