Home Tin Tức SĂN LAPTOP GIẢM ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG TẠI DELL AUTHORIZED STORE TRÊN LAZADA

SĂN LAPTOP GIẢM ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG TẠI DELL AUTHORIZED STORE TRÊN LAZADA

by Hang Nhu

Bắt ngay cơ hội mua laptop giảm đến 5 triệu đồng tại kênh phân phối chính thức của Dell trên Lazada vào ngày 6 – 7 tháng Ba tới.

Dell_Lazada voucher

Từ ngày 3 – 7 tháng Ba, người dùng có thể truy cập vào Dell Authorized Store trên sàn thương mại điện tử Lazada để thu thập voucher giảm giá đến 5 triệu đồng khi mua sắm laptop Dell chính hãng.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng Dell trong quá trình phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu tại thị trường Việt Nam thời gian qua.

Bên cạnh các mẫu laptop Vostro 3490, Vostro 5490, Inspiron 3593 và Dell G3 15 3590 nằm trong chương trình khuyến mãi. Sản phẩm Vostro 5581 (bản cấu hình 4GB và 8GB RAM) còn được áp dụng voucher giảm giá ứng với khung giờ định sẵn nhằm tăng cơ hội mua sắm với người dùng. Cụ thể voucher giảm giá 2 triệu đồng áp dụng từ 0h00 – 10h00, voucher 5 triệu đồng áp dụng từ 10h01 – 14h:00 và voucher 3 triệu đồng áp dụng cho thời gian còn lại trong ngày.

Việc mở rộng kênh phân phối của Dell trên sàn thương mại điện tử Lazada sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, chọn mua các sản phẩm chính hãng. Không chỉ vậy, Dell luôn đảm bảo người dùng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chính sách bảo hành tương tự các sản phẩm được phân phối trực tiếp tại cửa hàng, đại lý bán lẻ khác.

Đặc biệt  dịch vụ chăm sóc khách hàng của Dell được đánh giá là một trong các dịch vụ tốt nhất hiện nay và nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Điều này cũng khẳng định cam kết của Dell trong chiến lược phát triển với tiêu chí khách hàng là trung tâm.

Bắt ngay cơ hội săn laptop giảm đến 5 triệu đồng trên Lazada tại https://bit.ly/2TnTKDP. Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ số hotline Hà Nội: (+8424) 3554 3753, Hồ Chí Minh: (+8428) 3938 1688.

Related Articles

Leave a Comment