Home Tin Tức NVIDIA Tự Tin Việc Mua Lại ARM Sẽ Hoàn Tất Trong Năm 2022

NVIDIA Tự Tin Việc Mua Lại ARM Sẽ Hoàn Tất Trong Năm 2022

by admin

Vào tháng 9 năm ngoái, NVIDIA đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận trong việc sở hữu ARM với giá trị của thương vụ này ước tính là 40 tỷ đô la. Ngay sau đó, các công ty công nghệ đã lên tiếng lo ngại nếu thương vụ này hoàn thành đồng thời các nhà lập pháp cũng đã tiến hành điều tra thương vụ này. Mặc dù gặp phải nhiều lực cản, nhưng NVIDIA vẫn tự tin cho rằng thương vụ này sẽ được chấp nhận và thỏa thuận này sẽ được thông qua trong năm 2022.

Tại GTC 2021, CEO của NVIDIA, ông Jensen Huang trong một cuộc phỏng vấn với Venture Beat. Khi được hỏi về thỏa thuận với ARM, ông Jensen đã xác nhận rằng các buổi thảo luận với các cơ quan chức năng đang diễn ra và thỏa thuận vẫn đang trên đà kết thúc vào năm 2022.

“Tôi rất tin tưởng rằng các cơ quan quản lý sẽ nhìn thấy những lợi ích của giao dịch này. Nó sẽ mang đến một làn sóng đổi mới. Nó mang đến những lựa chọn mới cho thị trường. Nó sẽ cho phép ARM được mở rộng sang các thị trường mà nếu không họ khó có thể tiếp cận được với chính mình”.

Một trong những lĩnh vực mà ARM đã được hưởng lợi từ việc hợp tác với Nvidia là Trí tuệ nhân tạo, đưa AI và công nghệ điện toán gia tốc của Nvidia lên nền tảng ARM. Cuối cùng, Jensen tin rằng các nhà quản lý sẽ “nhìn thấy những lợi ích to lớn” trong thương vụ này và “tự tin” rằng thỏa thuận sẽ kết thúc vào năm 2022, đó là khoảng thời gian Nvidia dự kiến ​​sẽ kết thúc thỏa thuận tại thời điểm thông báo.

Related Articles

Leave a Comment