Home Tin TứcTCBC Ultrabook ADATA XPG Xenia 14 Chính Thức Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

Ultrabook ADATA XPG Xenia 14 Chính Thức Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

by Hang Nhu

Hôm qua, ADATA cùng với nhà phân phối Thùy Minh Technology đã chính thức thông báo báo dòng laptop siêu mỏng nhẹ của ADATA là XPG Xenia 14 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ tháng 12 này.

Được xây dựng để trở thành một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ và mạnh mẽ, XPG Xenia 14 có một thiết kế siêu nhẹ chỉ 900gr và mỏng chỉ 15mm. Toàn bộ khung máy được làm từ nhôm mang đến cho máy một vẻ ngoài cao cấp, thanh lịch cho người dùng.

Không chỉ là một laptop siêu nhẹ, XPG Xenia 14 còn có hiệu suất đáng mong đợi với dòng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và đồ họa Intel Iris Xe mới nhất. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ được trang bị sẳn bộ nhớ RAM DDR4 16GB cùng 1 khe cắm RAM có sẳn cho việc lắp thêm bộ nhớ. Về lưu trữ, máy cũng được trang bị ổ đĩa lưu trữ NVMe M.2 PCIe SSD 512GB tốc độ cao.

Về hiển thị, XPG Xenia được trang bị màn hình kích thước 14-inch tỉ lệ 16:10 dựa trên tấm nền IPS 100% sRGB

Về kết nối, XPG Xenia 14 cũng được trang bị đầy đủ các kết nối thời thượng như 1 cổng Thunderbolt 4, 1 cổng USB Type-C 3.2 G2, kết nối không dây Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1 cùng các kết nối thông dụng khác như USB Type-A, đầu đọc thẻ SDXH và jack cắm âm thanh.

Dự kiến, ultrabook ADATA XPG Xenia 14 sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn quốc vào cuối tháng 12 này với hai phiên bản sử dụng vi xử lý Intel Core i5-1135G7 và Core i7-1165G7. Đặc biệt, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết tháng 12, TMC Technology đã triển khai chương trình Pre-order đối với XPG Xenia 14 với các mức giá hấp dẫn cùng quà tặng giá trị kèm.

Related Articles

Leave a Comment