Home Tin TứcTCBC Lexar công bố SL660 BLAZE Gaming Portable SSD

Lexar công bố SL660 BLAZE Gaming Portable SSD

by admin

Lexar vừa công bố ổ SSD di động chơi game Lexar SL660 BLAZE mới. Ổ đĩa này cung cấp cho game thủ công nghệ USB 3.2 Gen2x2 mới nhất và hiệu suất NVMe cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 2000MB/s và ghi 1900MB/s. Thiết bị này hoàn hảo để tăng hiệu suất của bảng điều khiển và máychơi game cao cấp của bạn.

Ngoài hiệu suất vượt trội thì còn cần còn có phong cách. Ổ SSD di động chơi game Lexar SL660 BLAZE mới đi kèm với đèn LED RGB để tạo ra một không gian màu sắc sống động, khiến cho quá trình chơi game của bạn trở nên thú vị hơn và thêm màu sắc vào góc setup chơi game của bạn.

Ngoài ra, ổ SSD di động chơi game Lexar SL660 BLAZE cũng được thiết kế mang tính thời trang cùng độ bền bỉ cao.Với lớp vổ nhôm cao cấp và có và bề mặt được hoàn thiện phun cát để tăng cường khả năng chống sốc và chống rung. SSD này cũng có phần mềm bảo mật tiên tiến với mã hóa AES 256-bit để bảo vệ các tập tin thiết yếu chống lại việc bị lỗi, mất mát và xóa nhầm.

Ổ cứng di động chơi game Lexar SL660 BLAZE rất linh hoạt khi đi kèm với cổng USB Type-C (USB-C) bao gồm cáp USB Type-C qua Type-C và cáp USB Type-C qua USB Type-A tiêu chuẩn đểbạn dễ dàng sử dụng

“Lexar cam kết mở rộng danh mục sản phẩm trò chơi. Ổ cứng di động chơi game Lexar SL660 BLAZE hướng đến số lượng game thủ đangngày càng tăng. Mang đến tốc độ cực nhanh, đèn LED RGB thật sự sống động tăng, phong cách thời trang, nâng cao trải nghiệm và hiệu suất chơi game của bạn lên một tầm cao mới. ” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Ổ cứng di động chơi game Lexar SL660 BLAZE sẽ được bán ra trong tháng này và có mặt tại Mỹ vào Q1, 2022.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

Related Articles

Leave a Comment