Home Tin TứcTCBC Tronsmart Ra Mắt Tai Nghe Apollo Q10 Hybrid Active Noise Cancelling

Tronsmart Ra Mắt Tai Nghe Apollo Q10 Hybrid Active Noise Cancelling

by Hang Nhu

Vào tháng Bảy 2020, Tronsmart đã ra mắt tai nghe ANC đầu tiên với tên gọi Apollo Bold và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Tiếp nói những thành công của Bold, Tronsmart đã tiếp tục nghiên cứu – phát triển và hôm nay đã chính thức công bố tai nghe ANC lai over-ear đầu tiên – Apollo Q10.

Tronsmart Apollo Q10 Hybrid Active Noice Cancelling

Được thiết kế với công nghệ khử ồn kết hợp (Feed Feed & Feedback), Apollo Q10 có thể khử tiếng ồn ở mọi tần số để mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc 360 độ trong khi hầu hết những tai nghe trên thị trường chỉ được trang bị tính năng khử tiếng ồn truyền thẳng hoặc phản hồi mà chỉ loại bỏ tiếng ồn ở tần số rộng hoặc ngắn. Apollo Q10 có thể triệt tiêu tới 35dB tiếng ồn, cùng với 5 micro được tích hợp sẽ mang đến cho bạn một cuộc gọi trong trẽo hơn.

Tronsmart Apollo Q10 powerfull 40mm driver

Apollo Q10 với trình điều khiển rộng 40mm cho âm thanh sống động đến từng chi tiết. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào của bản nhạc, mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Apollo Q10 còn có thời lượng chơi nhạc lên đến 100 giờ nhờ vào công nghệ tiết kiệm năng lượng đã được cấp bằng sáng chế.

Tronsmart Apollo Q10 active mode

Apollo Q10 với ba chế độ chuyển đổi gồm chế độ ANC, chế độ âm nhạc và chế độ môi trường xung quanh thỏa mãn các tình huống xử dụng khác nhau với chỉ một thao tác nhấn và giữ bảng điều khiển trong ba.

Tronsmart Apollo Q10 design

Tai nghe này có chụp tai được thiết kế tinh xảo, có thể xoay và điều chỉnh được, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đặt tai nghe trong balo, túi xách. Apollo Q10 sẽ là một đối tác tuyệt vời để mang theo khi ra ngoài.

Tronsmart Apollo Q10 touch control

Apollo Q10 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng trực quan, làm cho nó thuận tiện hơn và không gây gián đoạn trải nghiệm nghe của bạn. Ngoài ra, Apollo Q10 có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điều khiển thông minh, không chỉ thay đổi âm lượng mà bạn còn có thể điều khiển cả bộ chỉnh âm bao gồm âm trầm sâu, HI-FI và giọng hát để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc riêng của bạn

 

Related Articles

Leave a Comment