Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Di ĐộngSmartphone Trên tay nhanh Samsung Galaxy A50: điện thoại tầm trung tích hợp vân tay trên màn hình đầu tiên của Samsung

Trên tay nhanh Samsung Galaxy A50: điện thoại tầm trung tích hợp vân tay trên màn hình đầu tiên của Samsung

by Hang Nhu

Samsung-Galaxy-A50-026

Thật bất ngờ khi Galaxy A50 lại là chiếc điện thoại tầm trung của Samsung được tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình. Một cú đánh khá mạnh của Samsung đến các đối thủ ở phân khúc tầm trung khi sở hữu những tính năng mạnh mẽ nhưng có mức giá rất cạnh tranh

Galaxy A50 sẽ có hai phiên bản tùy chọn gồm 4GB RAM + 64GB ROM và 6GB + 128GB ROM. Ngoài việc khác nhau về dung lượng RAM và ROM lưu trữ thì cả hai phiên bản đều sử dụng cùng vi xử lý SoC Enynox 9610, hệ điều hành Androud 9 Pie với giao diện OneUI trực quan và dễ sử dụng. Máy được trang bị màn hình Infinity U 6,4-inch đô phân giải HD+ đạt chuẩn HDR10+, màn hình dạng giọt nước với camera trước chỉ là một chấm nhỏ bên trên màn hình.

Samsung-Galaxy-A50-016

Trên Galaxy A50, Samsung đã sử dung thiết kế mà hang gọi là 3D Glasstic với phần khung được bo tròn tại các góc cạnh, ngoài ra mặt lưng còn được phủ 1 lớp sơn 3D sẽ thay đổi màu sắc theo từng góc nghiêng của máy. Máy được bán ra với ba phiên bản màu gồm Trắng, Đen và Xanh Dương. Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi, bản màu đen vẫn đẹp nhất trong việc thay đổi màu của phần lưng.

Samsung-Galaxy-A50-028

Camera Selfie ở mặt trước có độ phân giải 25MP, tích hợp chế độ nhận dạng khuôn mặt nhanh và nhạy.

Samsung-Galaxy-A50-029

Nổi bật nhất và là tính năng hấp dẫn nhất trên Galaxy A50 đó chính là cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình. Tuy nhiên, vùng cảm biến chỉ là một vùng nhỏ có kích thước bề mặt nhận dạng tương đương các cảm biến phổ biến khác. Về độ nhạy, có thể do đây mới chỉ là cảm biến vân tay trên màn hình đầu tiên mà khả năng nhận dạng vân tay của cảm biến này chưa được nhanh và nhạy cho lắm, bạn phải giữ tay vài giây để máy có thể nhận dạng được vân tay.

Samsung-Galaxy-A50-019

Galaxy A50 mang rất nhiều tính năng cao cấp khác như bộ ba camera sau với một cảm biến chính 25MP f/1.7, 1 camera 5MP f/2.2 và camera góc rộng 8MP f/2.2 có hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh.

Samsung-Galaxy-A50-046

Giao diện trình chụp ảnh trên Samsung Galaxy A50

Samsung-Galaxy-A50-012

Galaxy A50 vẫn được trang bị jack cắm 3.5 đồng thời cổng kết nối đã được chuyển sang sử dụng dạng Type-C nhanh và thuận tiện.

Samsung-Galaxy-A50-033

Samsung Galaxy A50 hỗ trợ kết nối 2Sim và cả thẻ nhớ MicroSD.

Related Articles

Leave a Comment