Trên Tay OPPO Reno5 Marvel Edition

by Kiet Nguyen

Reno5 Marvel Edition là một chiếc điện thoại dành cho những fan hâm mộ những vị anh hùng thuộc lực lượng Avengers nổi tiếng trong vũ trụ của MCU. Đây là một sản phẩm được hình thành dưới sự hợp tác giữa OPPO và Marvel.

Tổng thể thì Reno5 Marvel Edition vẫn mang một kiểu dáng quen thuộc của Reno5 và Reno5 5G nhưng đã được thiết kế lại với những hình ảnh, biểu tượng mang đậm dấu ấn của Marvel. Bản thân máy vẫn sở hữu màn hình kích thước 6.43″ tần số quét 90Hz, camera đục lỗ và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Phía sau, máy vẫn đi kèm cụm 4 camera AI 64MP. Và bên trong vẫn là SoC Qualcomm Snapdragon 720G cùng với bộ nhớ 8GB và lưu trữ 128GB

Ngay từ ban đầu, thiết kế hộp của Reno5 Marvel Edition đã rất khác biệt khi nó có kích thước lớn hơn thông thường. Một biểu tượng chữ A nổi bật đặt ở vị trí trung tâm hộp.

Bên trong phần nắp trên của hộp đựng là hình ảnh của 6 vị anh hùng tiêu biểu của lực lượng Avenger

Phụ kiện đi kèm của phiên bản này cũng đã được thiết kế lại mang đậm dấu ấn của Marvel với màu đỏ đặc trưng hay biểu tương Avenger nổi bật trên. Tất cả đều hình ảnh màu sắc đều được bố trí hoài hòa trên từng món phụ kiện.

Reno5 Marvel Edition nổi bật với một biểu tượng chữ A đặt trên nền tấm khiêng của Caption America được hoàn thiện bằng quy trình thấu kính Fresnel, biểu tượng chữ ‘A’ cho cảm giác mịn bóng khi chạm vào, đồng thời ẩn hiện các chi tiết kết cấu 3D khi nhìn từ nhiều góc độ.

Và tấm khiêng này được bao bọc bởi hai đường chéo dạng chữ X được xây dựng dựa theo phong cách của Black Wi dow. Bề mặt lưng của phiên bản này được phủ nhám mang đến cảm giác cầm thoải máy và bám tay hơn, đồng thời cũng ít để lại dấu tay hơn trong quá trình sử dụng.

Hai đường cắt này tạo thành hai phần tam giác đối xứng và bên trong được khắc họa bằng các họa tiết dạng lưới tổ ông dập nổi. Hai bên hông máy được trang điểm bằng hai đường viền màu bạc ánh kim mạ điện.

Các nút bấm được phủ sơn đỏ nổi bật theo phong cách Marvel.

Không chỉ được tô điểm phần ngoại hình, Reno5 Marvel Edition còn đi kèm với giao diện màn hình được phát triển đặc biệt dành cho phiên bản này. Với màn hình khởi động, màn hình khóa đều mang đậm dấu ấn Marvel.

Không chỉ có thế, tất cả những biểu tượng ứng dụng đều cũng được thiết kế lại với mỗi ứng dụng sẽ được đại diện bởi những biểu tượng trong thế giới Marvel. Chẳng hạn như ứng dụng chụp ảnh sẽ được đại diện bằng nam châm điện của Iron Man, biểu tượng tin nhắn được kết hợp giữa mũ và tấm khiên của Captain America, biểu tượng điện thoại có màu bạc và đen dựa trên chiếc thắt lưng vũ khí của Nick Fury – giám đốc của S.H.I.E.L.D, biểu tượng trình duyệt mô phỏng bộ đồ chiến đấu mà Vision mặc…

Oppo Reno5 Marvel Edition home screen collection

Ngoài ra, OPPO cũng tạo ra sáu hình nền màn hình khóa khác nhau với sáu siêu anh hùng Avengers, dành riêng cho Reno5 Marvel Edition. Hình ảnh các Avengers trong tư thế chiến đấu kinh điển, kết hợp cùng các biểu tượng và chi tiết thiết kế của điện thoại, tạo ra trải nghiệm hoàn toàn nhập vai cho người hâm mộ loạt phim siêu anh hùng này. Hơn thế nữa, khi người dùng chọn lựa các hình nền khác nhau, hình ảnh được hiển thị theo hiệu ứng lật sách lấy cảm hứng từ cảnh mở đầu huyền thoại của các bộ phim Marvel, khiến người dùng thực sự đắm chìm vào Vũ trụ Marvel mà họ luôn yêu thích.

Related Articles

Leave a Comment