Home Đánh Giá Sản PhẩmThiết Bị Di ĐộngSmartphone Trên Tay Nhanh Điện Thoại POCO X3 Pro

Trên Tay Nhanh Điện Thoại POCO X3 Pro

by Kiet Nguyen

So với X3 NFC thì X3 PRO có thể xem như là bản nâng cấp của X3 NFC để tiếp tục kế thừa một thiết kế đã tạo dựng được thành công cho thương hiệu POCO cũng như là tăng cường sức mạnh bên trong để chiếc điện thoại này tiếp tục giữ vững thành quả mà X3 NFC đã đạt được.

Sở dĩ nói X3 PRO chỉ là một phiên bản được nâng cấp cấu hình bên trong là bởi X3 PRO vẫn giữ nguyên một thiết kế đã xuất hiện trên X3 NFC như biểu tượng thương hiệu POCO nằm trên một dãi vân cắt chéo ánh kim cùng với hai đường viền phủ màu nhám làm cho thiết kế của dòng X3 nói chung và bản thân X3 PRO nói riêng trở nên lạ mắt và nổi bật hơn khi ở giữa đám đông. Máy cũng có trọng lượng thuộc loại khá nặng nhưng bù lại cho cảm giác cầm rất là đầm và chắc tay.

Cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên

POCO X3 PRO cũng được trang bị cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên, tốc độ nhận dạng nhanh và rất nhạy. Đồng thời, khung thân máy được phủ nước sơn bóng ánh kim cũng góp phần làm tăng độ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại này.

Tâm điểm ở mặt lưng vẫn là một cụm camera có thiết kế khá to lớn, với cách bố trí các cảm biến dạng chữ X lấy cảm hứng từ chính tên của dòng sản phẩm này: X-series.

Poco X3 Pro-006

Về camera, chúng ta vẫn sẽ có một cảm biến chính độ phân giải 48MP, một cảm biến gốc siêu rộng 8MB, cảm biến macro 2MP và cuối cùng là cảm biến đo độ sâu ảnh 2MP. Camera trên POCO X3 PRO hỗ trợ quay video lên đến độ phân giải 4K@30fps hay 1080p@60Hz.

POCO X3 PRO cũng trang bị sẳn một số tính năng chụp ảnh và quay video bổ ích đặc biệt thích hợp với những tik toker muốn có được những đoạn clip ngắn đầy thú vị.

Về mặt trước POCO X3 PRO sở hữu một màn hình AMOLED 6.67-inch độ phân giải Full-HD+ cùng với tần số quét 120Hz. Ngoài ra, máy còn được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 860 cùng với bộ nhớ RAM 6GB, lưu trữ 128GB và dĩ nhiên là nó cũng sẽ hỗ trợ mở rộng lưu trữ thông qua thẻ nhớ Micro-SD

Related Articles

Leave a Comment