Home Sự Kiện Trải nghiệm World Cup 2018 cùng máy chiếu BenQ TK800: độ phân giải 4K, độ sáng 3200, hỗ trợ HDR…

Trải nghiệm World Cup 2018 cùng máy chiếu BenQ TK800: độ phân giải 4K, độ sáng 3200, hỗ trợ HDR…

by admin

Vừa qua, chúng tôi đã có một buổi trải nghiệm thực tế, cũng như được giải đáp thắc mắc chia sẽ từ anh Nhật Hùng, một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghe nhìn tại Việt Nam về một chiếc máy chiếu khá thú vị đó là BenQ TK800.

Buổi trải nghiệm không phải là xem những bộ phim độ phân giải cao như trước đây mà nó là một buổi trải nghiệm theo dõi những trận cầu bóng đá được phát bởi máy chiếu BenQ TK800.

Với đại đa số các dòng máy chiếu đó chính là nó cần được đặt trong một không gian tối hoàn toàn để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất, đây chính là một trong những yếu tố ngăn cản người dùng trang bị máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí trong phòng khách cho cả gia đìng cùng trải nghiệm vốn dĩ là một nơi luôn hội tụ rất nhiều nguồn sáng. Nhưng với BenQ TK800, nó đã làm chúng tôi ngạc nhiên khi mà dù ở một không gian với rất nhiều ánh sáng nhưng hình ảnh, màu sắc vẫn được hiển thị rất chi tiết nhờ vào việc nó có cường độ sáng lên đến 3200 lumen, có thể nói là cao nhất trong các dòng máy chiếu dành cho gia đình hiện nay.

Thêm nữa với tần số quét 240Hz, hình ảnh các pha hành động có tiết tấu nhanh, các cuộc đua tranh tốc độ cao sẽ diễn ra mượt mà hơn, cũng góp phần mang đến những trải nghiệm hứng khởi hơn cho người dùng.

Một điểm nổi bật nữa là dù có mức giá chỉ 35 triệu đồng nhưng BenQ TK800 là một máy chiếu có thể phát các nội dung 4K HDR, hỗ trợ không gian màu Rec.709. Do đó, chiếc máy chiếu này không chỉ dành cho các trận cầu mùa World Cup, mà nó còn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cho cả gia đình như xem phim, nhạc hay ảnh chất lượng cao với màu sắc sống động, sáng đẹp dù là ban ngày hay ban đêm.

BenQ TK800 mang một thiết kế nhỏ gọn, với tông màu trắng cùng màu xanh lam đẹp mắt rất dễ phối hợp để tạo nên sự hài hòa về màu sắc tổng thể của phòng khách. Máy vẫn được trang bị đầy đủ các phím điều khiển hoặc người dùng có thể thao tác thông qua điều khiển từ xa đi kèm sản phẩm. BenQ TK800 có đầy đủ các kết nối cần thiết hiện nay như: HDMI 2.0/1.4a, D-Sub, USB Type-A 1.5A, cũng như tích hợp hệ thống loa công suất 5W với công nghệ CinemaMaster Audio 2+ cho chất âm khá tốt.

Dĩ nhiên, với một mức giá chỉ 35 triệu đồng, BenQ TK800 sẽ bị loại bỏ một số tính năng cao cấp khác nhưng nhìn chung những tính năng đó với một máy chiếu chỉ dành cho giải trí tại gia là không mấy cần thiết như hỗ trợ các nguồn phát từ USB, thẻ nhớ hay khả năng phát hình ảnh ở cự ly gần.

BenQ TK800

BenQ TK800 cho kích thước khung hình lên đến 120-inch từ khoảng cách 3m2, rất thích hợp cho cả các không gian phòng khách nhỏ như nhà chung cư…

Có thể nói, một máy chiếu có thể phát độ phân giải 4K HDR, tần số quét 240Hz, độ sáng 3200 lumen thách thức mọi nguồn sáng, các chế độ hình ảnh tăng cường nâng cao chất lượng hiển thị cho cả thể thao lẫn phim ảnh. BenQ TK800 là một chiếc máy chiếu có hiệu suất P/P tốt nhất hiện nay dành cho các hộ gia đình, và cả các điểm cafe phục vụ người hâm mộ trong mùa World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính đến từng giây phút chót.

Related Articles

Leave a Comment