Home Sự Kiện Cập nhật thông tin sản phẩm, thông tin kỹ thuật cùng chuyên gia từ BenQ Zowie HQ

Cập nhật thông tin sản phẩm, thông tin kỹ thuật cùng chuyên gia từ BenQ Zowie HQ

by admin

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người dùng cuối, BenQ Zowie cũng đã tổ chức các buổi training, phổ biến đến các đại diện truyền thông, các đại lý những cập nhật về tính năng sản phẩm, về xu hướng các dòng sản phẩm BenQ sắp tới cũng như giải đáp những thắc mắc bởi chính chuyên gia từ BenQ HQ. Các hoạt động hỗ trợ lần này tại Tp.HCM đã diễn ra với sự hỗ trợ bởi King dom NextGen Hòa Hưng Q10.

Về màn hình BenQ, năm nay BenQ đã tung ra một loạt màn hình thế hệ mới trong số đó có XL2546 với tần số quét lên đến 240Hz và tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh Dynamic Accuracy (DyAc) độc quyền từ BenQ. Công nghệ DyAc giúp ổn định hình ảnh, độ chi tiết cao ngay cả trong các ngữ cảnh chuyển động cực nhanh. Bên cạnh đó là công nghệ Back eQualizer tăng độ sáng cho các vùng tối nhưng vẫn giữ được độ trung thực màu sắc của các vùng xung quanh ngay cả các vùng trước đó đã có độ sáng tốt. Cả hai công nghệ này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các game thủ trong các tựa game FPS như CS:Go, PUBG….

Ngoài ra, khi sở hữu màn hình BenQ XL2546, người dùng cũng nhận được hai tấm ốp nhựa che chắn hai bên hỗ trợ game thủ, tránh bị phân tâm bởi những tác động bên ngoài, giúp game thủ tập trung vào cuộc chơi hơn.

BenQ XL2546 cũng vẫn đi kèm một bộ điều khiển cầm tay giúp người dùng có thể kích hoạt nhanh menu điều chỉnh, nạp profile màu cho từng chế độ/thể loại game đã được thiết lập trước. Đặc biệt hơn tay điều khiển này được tích hợp bộ nhớ bên trong, do đó game thủ có thể thiết lập và lưu profile sau đó đi đến các buổi LanParty hoặc thi đấu game có sử dụng màn hình model XL2546 tương tự sau đó chỉ cần cắm tay điều khiển vào và kích hoạt profile theo nhu cầu màu sắc tối ưu của riêng mình.

benq, zowie, king   dom nextgen

Một trong những điểm đáng ghi nhận ở BenQ khi họ luôn hướng đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ, bằng chứng là BenQ không đi theo hướng phát triển chân đế theo phong cách hiện đại mà giữ nguyên thiết kế chân đế to, thô truyền thống. Dù thô kệch, dù xấu xí, nhưng chân đến này mang đến sự liên kết tốt nhất giữa game thủ, bàn phím và màn hình.

benq, zowie, king   dom nextgen

Sản phẩm thứ hai mà BenQ giới thiệu đó là loạt sản phẩm chuột chơi game mang thương hiệu Zowie. Nhìn chung, các sản phẩm chuột Zowie điều có thiết kế tương tự nhau, sự khác biết là nằm ở cảm biến, kích thước lớn nhỏ, độ cong của lưng để phù hợp cho từng nhu cầu, kích cỡ tay của game thủ. Đáng chú ý, Zowie sẽ chuyển từ loại feet lớn sang sử dụng các feet nhỏ hơn để đảm bảo độ mòn luôn đạt sự đồng đều, tránh ảnh hưởng đến việc trải nghiệm chơi game theo thời gian sử dụng do quá trình ma sát làm mòn feet. Chuột chơi game Zowie không đòi hỏi người chơi phải cài thêm phần mềm điều khiển, mọi thao tác thiết lập độ phân giải, tần số đáp ứng đều được thiết lập trực tiếp trên các nút bấm của chuột. Không chỉ giúp game thủ có thể thay đổi thiết lập nhanh chóng hơn mà còn giúp game thủ dễ dàng mang theo chuột đến các buổi thi đấu game, internet cafe, những nơi thường rất hạn chế việc cài đặt thêm ứng dụng cho người chơi để đảm bảo vấn đề bảo mật cho người dùng.

benq, zowie, king   dom nextgen

Sản phẩm thứ ba là bàn di chuột Zowie, một trong những niềm tự hào của Zowie đối với bàn di chuột của họ đó chính là 100% sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng luôn được kiểm soát ở mức cao nhất. Bàn di chuột Zowie nổi bật với bề mặt di chuột tối ưu cùng lớp đế tối ưu có độ bám mặt bàn rất tốt. Một đặc điểm của bàn di Zowie đó là lớp đệm giữa bề mặt và đế không sử dụng cao su bọt như các sản phẩm cạnh tranh khác nhằm đảm bảo bề mặt luôn phẳng trong sử dụng.

benq, zowie, king   dom nextgen

Cuối cùng là bàn phím cơ chơi game, Zowie đã chuyển sang sử dụng các switch cơ của riêng họ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt được độ tối ưu cần thiết cho game thủ cũng như đảm bảo độ bền cao.

Được biết, không chỉ các đơn vị báo chí, các chuỗi đại lý hiện đang kinh doanh sản phẩm BenQ và Zowie cũng sẽ có các buổi tập huấn về sản phẩm bởi các chuyên gia đến từ BenQ HQ.

Để có thể trải nghiệm và tìm cho mình một sản phẩm BenQ, Zowie phù hợp, người dùng có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của hãng tại hầu hết các đại lý, hệ thống bán lẻ máy tính trên toàn quốc.

 

Related Articles

Leave a Comment