Home Sự Kiện Tổng hợp hình ảnh sự kiện serverDNA3 diễn ra tại Puchong – Malaysia

Tổng hợp hình ảnh sự kiện serverDNA3 diễn ra tại Puchong – Malaysia

by Kiet Nguyen

serverdna3

Tuần trước, tại Puchong, Selangor – Malaysia đã diễn ra sự kiện serverDNA3 do Server Ware phối hợp cùng các thương hiệu phần cứng nổi tiếng như Supermicro, SuperO, Intel, Seagate, Acer, AndaSeat, Inwin, Thermaltake, Kingmax, Kingston HyperX, ASUS, Zotac … đã mang đến cho cộng đồng game thủ và người dùng đam mê một ngày hội công nghệ vô cùng sôi nổi.

serverDNA3

ông Kayvin Wong – phát biểu khai mạc sự kiện serverDNA3

Tại serverDNA3, khách tham dự không chỉ được lắng nghe, chia sẽ cũng như nắm bắt các xu hướng, công nghệ mới trong tương lai mà còn được chiêm ngưỡng những hệ thống máy độ từ 10 modder đến từ các quốc gia như Malaysia, In donesia, Trung Quốc. Đặc biệt, lần đầu tiên, 2 modder nổi tiếng của Việt Nam là nhenhophach và son-gay cũng đã góp mặt tại sự kiện lần này với 3 hệ thống đã từ xuất hiện tại Computex 2018 và đã tạo nên rất nhiều tiếng vang với cộng đồng modder toàn cầu.

ServerDNA3

nhenhophach, son-gay cùng các hệ thống Scratch Build tham gia sự kiện ServerDNA3

Tại serverDNA3, đại diện Intel APJ, ông Sontiya Nujeeseng đã chia sẽ những công nghệ chủ lực cũng như xu hướng công nghệ tương lai của Intel đến với người cộng đồng đam mê công nghệ.

Trong đó Acer, Anda Seat và Mad Tech là 3 đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống máy tính, màn hình, thiết bị chơi game và ghế chơi game cho toàn bộ 20 bộ máy thi đấu game trong suốt sự kiện.

Đồng hành cùng sự kiện còn có các thương hiệu phần cứng nổi tiếng khác như Intel, Inwin, Kingmax, Sades, Zotac, ASUS, Kingmax, Logitech, Apacer, Crucial, Razer, Totolink, Thermaltake, Kingston …

Intel cũng dành hẳn một khi trải nghiệm chơi game với các hệ thống Intel NUC 8 mới nhất

Một trong những điểm nhấn chính của sự kiện đó chính là sự xuất hiện của 10 hệ thống Scratch Build đến từ các modder hàng đầu của Malaysia, In donesia, Trung Quốc và Việt Nam.

Một số hình ảnh khác mà chúng tôi ghi nhận được tại sự kiện serverDNA3 diễn ra vào ngày 29/09/2018 tại trung tâm hội nghị Four Points By Sheraton, Puchong, Malaysia.

Related Articles

Leave a Comment