Home Hot New Toàn cảnh sự kiện Sony Show 2017 và chuyến thăm bất ngờ của CEO và Chủ Tịch Toàn Cầu của Sony

Toàn cảnh sự kiện Sony Show 2017 và chuyến thăm bất ngờ của CEO và Chủ Tịch Toàn Cầu của Sony

0 comment

Sony Show, sự kiện công nghệ thường niên, quy tụ hàng loạt công nghệ và những sản phẩm mới nhất của Sony đối với thị trường Việt Nam. Đến với Sony Show 2017 của năm nay, Nhà Văn Hóa Thanh Niên đã được lựa chọn làm nơi diễn ra sự kiện này với chủ đề “Experience to the MaX”.

Sự kiện Sony Show 2017 đã diễn ra thành công với hàng ngàn lượt khách tham quan và trải nghiệm. Trong đó, Sony đã dành hẳn một không gian để người dùng có thể trải nghiệm những siêu phẩm điện thoại cao cấp của hãng như XZ Premium, XZ1, XZs, XA1 Plus.

Cũng trong sự kiện, người dùng lần đầu tiên được trải nghiệm tính năng Scan 3D từ mẫu XPERIA XZ1 để tạo thành bản sao 3D chia sẽ cũng như in 3D với chính chủ thể mà người dùng đã scan.

Ngoài những chiếc điện thoại XPERIA, dĩ nhiên là không thể thiếu sự hiện diện của loạt máy ảnh không gương lật, loạt thiết bị nghe nhìn như tai nghe, loa, tivi.

Nhắc đến Sony không thể nhắc đến dòng máy chơi game PlayStation nổi tiếng, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Sony Show, game thủ sẽ được trải nghiệm, cùng nhau thi đấu các tựa game độc quyền của nền tảng PS4.

Bên cạnh việc trải nghiệm, tham quan những thành tựu công nghệ mới là các hoạt động âm nhạc sôi động đáng chú ý là hai cuộc thi MAX BEAT và MAX DANCE với các giải thưởng giá trị

Và không thể không nhắc chuyến thăm bất ngờ từ CEO kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn Sony Toàn Cầu, ông Kazou Harai, người đàn ông này cũng chính là cha đẻ của dòng máy PlayStion – một trong những thiết bị chủ lực đưa Sony trở thành một thế lực hùng mạnh trong đế chế các dòng máy chơi game khi chiếm gần như phần lớn thị phần máy chơi game console toàn cầu.

Trong chuyến thăm này, ông Kazou Harai cũng đã dành vài phút để nói lên cảm nghĩ của ông cũng như lời cảm ơn chân thành từ Sony trước toàn thể các bạn trẻ và người dùng đã đồng hành cùng Sony Show 2017 đến những giờ phút cuối cùng.

 

 

 

You may also like

Leave a Comment