Home Sự Kiện Thai Cong Auto Và Hành Trình Lan Tỏa Tinh Thần Chủ Quyền Biển Đảo Việt Nam

Thai Cong Auto Và Hành Trình Lan Tỏa Tinh Thần Chủ Quyền Biển Đảo Việt Nam

by admin

Hôm qua, Thai Cong Auto đã lan tỏa tinh thần chủ quyền biển đảo Việt Nam thông qua hành trình Vietnam Car quanh Tp.Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục đẩy mạnh tinh thần này từ các chương trình bán hàng đặc biệt.

Là một doanh nghiệp dù chỉ mới thành lập chưa đến một năm, nhưng với tinh thần cũng như trách nhiệm mang đến sự tin tưởng từ khách hàng. Thai Cong Auto với showroom Oto Siêu Lướt mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm oto đã qua sử dụng với chất lượng và độ tin cậy cao. Oto Siêu Lướt là trung tâm xe cũ hiếm có ở miền nam đạt chuẩn 3S, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi những phương tiện bán ra đều có thông tin, lý lịch và tình trạng cũng như giá bán được niêm yết rõ ràng. Đúng như cái tên Oto Siêu Lướt, toàn bộ xe được thu mua đều có số km sử dụng rất thấp, do đó khách hàng sẽ được sở hữu một phương tiện gần như mới nhưng với chi phí thấp hơn.

Chủ đề biển đảo mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, là nguồn tài nguyên to lớn cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Ngoài ra, biển đảo còn đóng vai trò đặc biệt trong vấn đề bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Vấn đề về đường lưỡi bò vô lý của Trung Quốc gần đây lại nổi lên từ website BTC của blackpink concert VietNam cũng như một số nhãn hàng đến từ Trung Quốc. Thái Công Auto tổ chức chương trình Việt Nam Car, diễu hành đoàn xe có dán bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa với mục tiêu góp phần khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam là không thể chối cãi.

Sự kiện lần này sẽ diễn ra với ba hoạt động chính:

  • Roadshow vòng thành phố trên các dòng xe cao cấp với lộ trình: Phạm Văn Đồng – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ –  Vòng Xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Thị Minh Khai – Mạc Đỉnh Chi – Lê Duẩn – Tôn Đức Thắng – Cầu Ba Son Hầm Thủ Thiêm.
  • Trải nghiệm các dòng xe cao cấp như Audi Q7, Lexus RX300, Ford Mustang, BMW Z4, VinFast President V8, Volvo S90, Jeep Rubicon…
  • Chụp hình bản đồ Việt Nam từ flycam

Ngoài ra, để lan tỏa hành động khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam. Từ nay đến hết Q3 2023, Thai Cong Auto sẽ giảm 100% thuế trước bạ cho những khách hàng mua xe có dán bản đồ Việt Nam.

Related Articles

Leave a Comment