Home Tin TứcTCBC Team Group mang trải nghiệm ánh sáng đầy màu sắc với bộ nhớ T-FORCE NIGHT HAWK RGB

Team Group mang trải nghiệm ánh sáng đầy màu sắc với bộ nhớ T-FORCE NIGHT HAWK RGB

by Kiet Nguyen

Ngay khi Team Group tung ra loạt T-FORCE NIGHT HAWK, loạt bộ nhớ này đã liên tục nhận được rất nhiều các giải thưởng bao gồm Golden Pin Design Award, Taiwan Exellence Award và COMPUTEX d&i Award. Dựa trên các khái niệm sáng tạo mới làm cảm hứng, đội ngũ thiết kế đã tạo nên các mô đun NIGHT HAWK RGB có khả năng phát sáng trong hai tùy chọn đen và trắng. Cho dù đó là một con tàu xuyên màn đêm huyền bí hay con chim ưng miền tuyết trắng, chúng đều là những vị vua theo đuổi tốc độ hàng đầu. Đôi mắt chim ưng lấp lánh với ánh sáng đầy màu sắc vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

t-force_nigh_hawk_rgb

Series T-FORCE  danh tiếng

NIGHT HAWK RGB kế thừa thiết kế đôi mắt chim ưng độc đáo của loạt NIGHT HAWK ban đầu và được thêm vào các đường totem mạnh mẽ tỏa sáng như ánh sáng chói lọi xung quanh đôi mắt chim ưng. Ngoài ra, nó còn được sử dụng một quá trình dập hiện đại cùng với phương pháp gia công CNC độ chính xác cao để tạo nên các thanh tản nhiệt lấy cảm hứng từ đôi cánh chim ưng. Khi đã được lắp trên bo mạch chủ, những con chim ưng sắc nét bắt đầu tỏa sáng. NIGHT HAWK RGB với các hiệu ứng ánh sáng đã được đồng bộ hóa có thể thay đổi với quang phổ màu rộng, lan tỏa ánh sáng rực rỡ thông qua các đường cắt độc đáo tựa như đôi mắt chim ưng. Ngay khi lắp đặt và được cấp nguồn, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự phấn khích thông qua hiệu ứng dòng chảy của nước. Hơn nữa, người dùng có đồng bộ hiệu ứng ánh sáng với cả hệ thống thông qua các phần mềm được tích hợp sẳn trên bo mạch chủ như ASUS AURA Sync. Họ cũng có thể tùy biến thiết kế ánh sáng theo sở thích, phong cach cá nhân một cách đầy sáng tạo. Đó chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các modder hoặc người dùng ưa thích phong cách RGB.

Tương thích thiết kế PCB chuẩn JEDEC 2.0 mới nhất, hiệu suất truyền tín hiệu tăng 35% so với các mô đun bộ nhớ truyền thống. NIGHT HAWK RGB là một mô đun ép xung mạnh mẽ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm ép xung sôi nổi. Điện áp làm việc thấp không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn làm giảm nhiệt độ, hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 40%. Điều này cho phép bộ nhớ ổn định hơn khi hoạt động ở tốc độ cao. Chuẩn Intel XMP 2.0 cũng được hỗ trợ để người dùng có thể trải nghiệm bộ nhớ tốc độ cao chỉ với một cú click chuột. Ngoài ra, trải qua rất nhiều bước kiểm tra khả năng tương thích đã được hoàn thành trên những bo mạch chủ DDR4 phổ biến để đảm bảo sự ổn định của nó với tất cả các bo mạch chủ trên QVL (Qualified Ven dor List). Người tiêu dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi trải nghiệm các hiệu ứng màu sắc đầy rực rỡ và hấp dẫn của RGB.

Related Articles

Leave a Comment