Home Tin TứcTCBC Colorful Games Union: Nơi bắt đầu của những giấc mơ

Colorful Games Union: Nơi bắt đầu của những giấc mơ

by Kiet Nguyen

Ngày 21 tháng 06 năm 2017, TPHCM, Việt NamCông ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu tự hào công bố mùa giải mới của nền tảng kết nối, hỗ trợ game thủ và những người đam mê phần cứng CGU (Colorful Games Union). Mùa giải 2017 của CGU sẽ sớm bắt đầu, và những người đam mê eSports sẽ có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ của mình với CGU. Đây là một trong những mục tiêu chính của COLORFUL trong nỗ lực tạo một nền tảng vững chắc và trở thành đối tác của những game thủ chuyên nghiệp, những người yêu phần cứng. Tinh thần nỗ lực hết mình giúp cho CGU trở thành nền tảng phù hợp nhất cho những người chơi muốn theo đuổi ước mơ.

Colorful Games UnionColorful Games Union

Năm 2013, các giải đấu eSports chính thức đã được tổ chức nhưng chỉ dành cho những game thủ chuyên nghiệp, còn những người chơi phổ thông thì chưa có nhiều cơ hội. COLORFUL đã tạo ra một giải đấu eSPorts dành riêng cho những người mê game và DIY, để họ thể hiện tài năng của mình.

Năm nay, giải CGU 2017 khu vực Châu Á, Thái Bình Dương sẽ khai màn vào ngày 20/6 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Các trận đấu sẽ diễn ra ngay sau đó với các đội chơi từ Hàn Quốc, In donesia, Phillipines, Việt Nam, Thái Lan và Hong Kong. Hàng ngàn đội chơi sẽ cạnh tranh cho một giải thưởng lớn.

Colorful Games Union

Sự kiện khai mạc được tổ chức tại Arcanery Cybercafe (Tầng 3 Podium Building, Taiwan Garden, Dongyuan Road No.30, quận Futian, Thẩm Quyến, Trung Quốc). Khách mời từ NVIDIA, Intel và RNG eSports sẽ tham dự sự kiện.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment