Home Sự Kiện HP ra mắt loạt máy in Laser và A3 đa chức năng mới tăng cường độ bảo mật ngay từ bên trong máy in.

HP ra mắt loạt máy in Laser và A3 đa chức năng mới tăng cường độ bảo mật ngay từ bên trong máy in.

by Kiet Nguyen

HP Inc. đã công bố danh mục sản phẩm máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới mạnh mẽ tại Việt Nam. 54 mã sản phẩm mới bao gồm các máy in A3 đa chức năng cấp độ doanh nghiệp được thiết kế để tự bảo vệ trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Theo báo cáo IT Security MatureScape năm 2017 của IDC, 95.6% các tổ chức trong khối ASEAN  chưa áp dụng các quy trình bảo mật CNTT tối ưu.

 

Trích lời ông Koh Kong Meng Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP Inc. khi nói về dòng máy in laser của HP: “HP đang đổi mới trải nghiệm in ấn của khách hàng và các chuyên gia dịch vụ bằng việc chuyển đổi công nghệ tiên tiến từ những phát huy của HP về bảo mật, thiết kế công nghiệp và hiệu năng thực tế. Dòng máy in HP 600 mới của chúng tôi, với dải sản phẩm trải dài từ máy in laser đen trắng cá nhân cho tới máy in đa chức năng Enterprise Flow lớn nhất và đầy đủ tính năng nhất của HP, giúp hoàn thiện danh mục các sản phẩm được trang bị công nghệ mực in JetIntelligence mang đến hiệu suất vượt trội cho các doanh nghiệp.”

Ông Koh Kong Meng, cũng nói thêm về dòng máy in HP A3 mới nhất: “Chúng ta đang sống trong một trật tự thế giới mới nơi tất cả các thiết bị đều được kết nối và các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng tinh vi có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi chúng ta không ngờ tới. Bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trường các máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao và giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.”

Danh mục máy A3 đa chức năng mới sẽ thay đổi trải nghiệm pho tocopy hiện nay dành cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ thông qua các tính năng bảo mật tiên tiến chưa từng có trên thị trường, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide, và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services).

Ông Koh Kong Meng cũng chia sẻ:  “HP vượt trội trong việc đổi mới trải nghiệm in ấn bằng cách tích hợp những sáng tạo CNTT vào các sản phẩm A3 đa chức năng thế hệ mới. Với các Dịch vụ Thiết bị Thông minh, chúng tôi giảm thiểu chi phí dịch vụ cho đối tác và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.”

HP đã ký kết và hợp tác với hơn 500 nhà phân phối trên toàn thế giới. Các đối tác mới sẽ có thể tận dụng các công cụ, cơ sở hạ tầng của HP để cung cấp trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Với việc giới thiệu danh mục máy A3, giờ đây các đối tác có thêm những phương thức mới để nâng cao doanh thu và lợi nhuận trên thị trường có quy mô 55 tỷ đô la này.

Tăng cường bảo mật và bảo vệ mạng lưới

Được tích hợp những tính năng bảo mật tiên tiến cần thiết để đối phó với các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng nhằm vào máy in đa chức năng doanh nghiệp, thế hệ máy A3 mới của HP nằm trong số những máy in đa chức năng doanh nghiệp bảo mật nhất thế giới có mặt trên thị trường. Hiện nay, khi máy in đa chức năng hiện đại hoạt động giống như máy tính cá nhân, và trên thực tế không đến 2%  trong số hàng trăm triệu máy in đa chức năng trên thế giới được bảo vệ đúng cách, thì tăng cường bảo mật in ấn đang trở thành ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp. Máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP kết hợp bộ tính năng bảo mật toàn diện để bảo vệ thiết bị, dữ liệu và tài liệu, áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp nhằm chống lại các cuộc tấn công an ninh mạng tinh vi.

Với HP Sure Start, danh sách trắng và tính năng phát hiện xâm nhập trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng để tự động kích hoạt khởi động lại máy trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

HP cũng đưa ra loạt sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức về những rủi ro bảo mật mà doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt. Trong tháng 2, HP đã giới thiệu loạt phim ngắn dưới dạng web series mang tên The Wolf nhằm nhấn mạnh thực tế hệ thống mạng của công ty có thể bị xâm nhập thông qua các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong các máy in, máy tính kém bảo mật dễ dàng đến như thế nào.

The Wolf: Phần 2 của HP Studios tiếp nối phần 1 đầy kịch tính, với sự tham gia của nam diễn viên từng đoạt giải thưởng – Christian Slater, trong vai một tin tặc giả tưởng tấn công vào các hồ sơ bệnh án vô cùng nhạy cảm của ngành y tế.

Cải tiến dựa trên điện toán đám mây và tiết kiệm chi phí in ấn

Danh mục đầy đủ của dòng máy HP A3 đa chức năng bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS) – Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP. Dịch vụ này giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) hàng đầu trong ngành mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng.

Các thiết bị HP PageWide Pro in màu tiết kiệm chi phí hơn , đồng thời đem đến tốc độ in tốt nhất  so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Các thiết bị đơn và đa chức năng có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường). Công nghệ PageWide tiết kiệm năng lượng hơn– chỉ tiêu thụ một phần bảy năng lượng so với các máy in laser màu cạnh tranh trong cùng phân khúc, đồng thời giảm thiểu đáng kể rác thải bao bì từ mực in và các vật tư tiêu hao dài hạn.

Hệ thống phân phối

Máy A3 đa chức năng của HP sẽ có mặt trên thị trường thông qua hệ thống kênh phân phối đạt tiêu chuẩn của HP. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.hp.com.vn/A3.

 

Related Articles

Leave a Comment