Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa GeForce RTX 3090 KUDAN Phiên Bản Giới Hạn

COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa GeForce RTX 3090 KUDAN Phiên Bản Giới Hạn

by Hang Nhu

Colorful vừa ra mắt biến thể giới hạn của NVIDIA GeForce RTX 3090 – card đồ họa iGame GeForce RTX 3090 KUDAN. Phiên bản này được Colorful cung cấp với số lượng chỉ 1000 chiếc. Bên trong card đồ họa này là tất cả những tính năng cao cấp nhất của Colorful mang đến hiệu suất tuyệt vời cũng như là tản nhiệt mạnh mẽ. Thiết kế tản nhiệt lai của dòng KUDAN là sự cân bằng tuyệt vời của tản nhiệt khí và làm mát bằng chất lỏng, cho phép KUDAN vượt qua những rào cản trong ép xung với độ ổn định siêu việt. KUDAN đi kèm với tính năng ép xung One-Key OC của Colorful mang đến hiệu suất tuyệt vời chỉ với một nút bấm, cho phép gia tốc xung nhịp lên đến 1860MHz.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3090 KUDAN mang chủ đề màu đen và xám trên một lớp vỏ nhôm ở mặt trước và sau được gia công bằng công nghệ CNC chính xác. KUDAN với những đường hoa văn phức tạp được tô điểm bởi những bánh răng mang tính biểu tượng và các điểm nhấn màu vàng để hoàn thiệt vẻ ngoài sang trọng của nó – kiểu dáng tương xứng với một vị vua. KUDAN cũng có màn hình LCD và các yếu tố ánh sáng RGB sống động trên card đồ họa và bộ tản nhiệt

Được chế tác để trở thành một kiệt tác của COLOFUL, iGame GeForce RTX 3090 KUDAN phiên bản giới hạn là sự kết hợp giữa quy trình xử lý tiên tiến và thiết kế phức tạp. Để tạo ra các hao văn tinh xảo trên các thành phần hợp kim nhôm, COLOFUL đã sử dụng công nghệ CNC chính xác với độ chính xác được kiểm xoát trong phạm vi 0,3mm. KUDAN được trang bị rất nhiều tính năng hướng đến việc chơi game và các thành phần cao cấp bao gồm màn hình hiểu thị 60Hz hoàn toàn có thể tùy chỉnh được được dùng để giám sát thời gian thực. Màn hình này có thể lật 90 độ cho phép hiển thị ngay cả khi lắp đặt card theo phương thẳng đứng. RTX 3090 KUDAN cũng có hệ thống ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh ở mặt trước và sau card. Hệ thống ánh sáng RGB của bộ tản nhiệt được cung cấp bởi công nghệ Modern Light Technology với một bề mặt phản chiếu như gương mang lại hiệu ứng ánh sáng vô cực tinh vi.

COLOFUL kết hợp các công nghệ hàng đầu đã từng trang bị cho dòng Advanced và Neptune cho thiết kế tản nhiệt lai của KUDAN. Đối với card đồ họa KUDAN mới nhất, COLORFUL cũng đã mời Stäubli Internationa, một nhà sản xuất đầu nối và khớp nối chất lỏng chất lượng cao của Thụy Sĩ, để có cơ chế tháo lắp nhanh chóng. Thiết kế tản nhiệt bao gồm bộ tản nhiệt ba quạt và bộ làm mát 240mm hiệu suất cao mang lại khả năng làm mát hỗn hợp tốt nhất để tản nhiệt tối đa

iGame GeForce RTX 3090 KUDAN có hệ thống làm mát hỗn hợp bao gồm tản nhiệt khí lẫn làm mát bằng chất lỏng. Hệ thống tản nhiệt khí của RTX 3090 KUDAN có bộ tản nhiệt ba quạt với 6 ống dẫn nhiệt 6mm hiệu suất cao. Nó sử dụng quạt “S torm Chaser” 90mm mới được phát triển của COLORFUL. Bên cạnh đó, tản nhiệt này còn được được trang bị công nghệ Vacuum Copper Plate Technology – một nét đặt trưng của dòng card đồ họa Advanced. Tự bản thân hệ thống tản nhiệt khí này cũng đã hiệu quả trong việc làm mát.

RTX 3090 KUDAN cũng có hệ thống làm mát bằng chất lỏng với một block nước 9 tần và bộ tản nhiệt 240mm hiệu suất cao. Khối nước và tản nhiệt tích hợp sử dụng công nghệ Breathe-Gill đã được sử dụng trên dòng Neptune. Nó có cấu trúc luồng nước dày đặc hơn nhiều và hiệu suất làm mát mạnh hơn.

Cũng giống như các phiên bản tiền nhiệm, iGame GeForce RTX 3090 KUDAN sử dụng các phụ kiện tháo lắp nhanh chóng để dễ dàng lắp và tháo bộ phận bơm của tản nhiệt. RTX 3090 KUDAN sử dụng các phụ kiện chất lượng cao được sản xuất tại Thụy Sĩ bởi Stäubli có thể xoay 360 độ cho phép dễ dàng lắp đặt và khắc phụ sự cố.

iGame GeForce RTX 3090 KUDAN là một card đồ họa phiên bản giới hạn chỉ 1000 chiếc được sản xuất. KUDAN đi kèm với các phụ kiện độc quyền của KUDAN bao gồm tuốc nơ vít KUDAN, keycap KUDAN và giá đỡ card đồ họa KUDAN. RTX 3090 KUDAN phiên bản giới hạn được đóng gói trong một chiếc vali sang trọng và bền bỉ.

Related Articles

Leave a Comment