Home Tin TứcTCBC COLORFUL iGame GTX1080Ti KUDAN đạt điểm số benchmark ấn tượng

COLORFUL iGame GTX1080Ti KUDAN đạt điểm số benchmark ấn tượng

by Kiet Nguyen

10/08/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào giới thiệu card đồ họa iGame GTX1080Ti KUDAN. Với ba công nghệ độc quyền bao gồm ép xung với một nứt bấm, iGame Pure Power và Silver Plating Technology, đây là card đồ họa số một của COLORFUL hiện nay. Những công nghệ nói trên, cùng với 3584 nhân CUDA hoạt động ở xung nhịp mặc định 1657MHz và ép xung 1784MHz đem lại hiệu năng mạnh mẽ nhất cho iGame GTX1080Ti KUDAN. Mỗi chip đồ họa ở sản phẩm này đều được chọn lựa kỹ càng từ 100 chip do NVIDIA cung cấp, hứa hẹn khả năng ép xung tốt nhất.

Với chế độ tản nhiệt kết hợp quạt gió và tản nhiệt nước, mức ép xung có thể lên tới 2050MHz hoặc 2037.4MHz ở các bài đánh giá nhẹ. Điểm số đánh giá hiệu năng cao hơn nhiều so với hầu hết mẫu GeForce GTX1080 Ti trên thị trường nhờ mức xung nhịp cao, xứng đáng với danh hiệu “vua trong các dòng card đồ họa”.

Ngay ở mức xung nhịp mặc định 1657MHz, iGame GTX 1080 Ti KUDAN đã có thể đem lại hiệu năng ấn tượng. Tốc độ của sản phẩm này cao hơn 12% so với những phiên bản cao cấp khác, đem lại cho game thủ hình ảnh mượt mà ở những game nặng nhất.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment