Home Tin TứcTCBC Hợp tác cùng Marvell Kingston bán 6 triệu ổ SSD tới tay khách hàng

Hợp tác cùng Marvell Kingston bán 6 triệu ổ SSD tới tay khách hàng

by Kiet Nguyen

Tp. Hồ Chí Minh  – 8/9/2017 – Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới vừa thông báo đã bán ra hơn 6 triệu ổ SSD của cả hai thương hiệu  và  trên toàn cầu, tất cả đều tích hợp bộ điều khiển của Marvell. Đây là thành tích hết sức ấn tượng, đạt được chỉ hơn hai năm sau khi mẫu sản phẩm  được tung ra hồi tháng 2/2015. Đây cũng là ổ đầu tiên của Kingston sử dụng bộ điều khiển Marvell. Bộ điều khiển Marvell 88SS9293 đem tới hiệu năng SSD thế hệ tiếp theo với tốc độ cực nhanh giúp các ổ SSD HyperX Predator PCIe trở thành lựa chọn tất yếu cho những người đam mê máy tính và các chuyên gia lắp ráp hệ thống.

Với mong muốn đem tới cho người dùng ở mọi nhóm nhu cầu những ích lợi của hiệu năng cao từ SSD, Kingston đã tung ra UV400, với bộ điều khiển Marvell 88SS1074 4 kênh vào tháng 5/2016. Với danh mục sản phẩm phát triển mạnh sau đó, Kingston sẽ tung ra UV500 – ổ SSD với chip nhớ NAND 3D đầu tiên sử dụng Marvell 88SS1074 FTK. UV500 sẽ có đủ mọi khuôn chuẩn từ 2,5 inch, M.2 cho tới mSATA – đảm bảo đáp ứng đủ giải pháp cho bất kì người tiêu dùng hay chuyên gia xây dựng hệ thống nào. Dù được phát triển cho môi trường ứng dụng phổ thông, ổ cũng có hệ thống mã hóa AES 256-bit và TCG Opal 2.0 nhắm tới người dùng khối doanh nghiệp.

“Marvell tự hào vì sự thành công trong mối quan hệ hợp tác sản xuất  với Kingston, và rất hào hứng được mở rộng hơn nữa với giải pháp FTK do chúng tôi tự phát triển, tích hợp trên bộ điều khiển 88SS1074” – Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị SSD và dòng sản phẩm lưu trữ cho doanh nghiệp, Nhóm thiết bị lưu trữ của Marvell, ông Nigel Alvares, cho biết. “Ổ UV500 của Kingston có thể đem tới hiệu năng NAND 3D mạnh nhất hiện nay, song song với sự bền bỉ, độ toàn vẹn dữ liệu và độ tin cậy nhờ vào công nghệ NANDEdge thế hệ thứ ba của chúng tôi – nền tảng sửa lỗi LDPC tiên tiến nhất hiện nay, vốn được tích hợp trong mọi bộ điều khiển SATA, SAS và PCIe mới nhất”.

“Chúng tôi vui mừng với những gì đạt được qua quan hệ hợp tác sản xuất với đội ngũ của Marvell trong nỗ lực đem tới hiệu năng cao và những sản phẩm chất lượng tới các khách hàng của mình, và đạt được mốc 6 triệu ổ SSD xuất xưởng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy”Kingston cho biết“Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì số lượng ổ xuất xưởng ngày một cao hơn với thế hệ ổ mới sử dụng NAND 3D và giải pháp FTK của Marvell. UV500 sẽ đem tới hiệu năng và độ tin cậy cao cho cả người dùng thuộc khối tiêu dùng cũng như xây dựng hệ thống”.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.kingston.com

Kingston có mặt tại:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Về Kingston Technology

Kingston Technology là nhà sản xuất máy chủ độc lập lớn nhất thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in, và bộ nhớ Flash cho máy tính cá nhân, máy ảnh số và thiết bị di động. Thông qua mạng lưới đối tác và công ty con trên toàn cầu, Kingston có nhà sản xuất tại California, Đài Loan, Trung Quốc, và đại diện kinh doanh tại Mỹ, Canada, Châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc và Mỹ Latinh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kingston.com.

Related Articles

Leave a Comment