Home Sự Kiện Smartcom Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Các Sản Phẩm Thiết Bị Mạng Linksys

Smartcom Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Các Sản Phẩm Thiết Bị Mạng Linksys

0 comment

Ngày 05/03/2021 Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh – Smartcom (thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã được chọn làm nhà phân phối ủy quyền của Linksys tại Việt Nam. Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Smartcom sẽ được phép phân phối các sản phẩm của Linksys về các thiết bị mạng, router WiFi 6, WiFi Mesh tại 63 tỉnh và thành phố của Việt Nam.

Smartcom_Linksys

Trước đây khách hàng rất khó khăn khi tìm sự tư vấn hoặc mua sản phẩm Linksys, với chiến lược phủ rộng mạng lưới phân phối, Smartcom đồng hành cùng các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để cung cấp trải nghiệm dịch vụ tư vấn, lựa chọn và mua sản phẩm Linksys tại khắp các Tỉnh Thành trên cả nước.

Ông Chakrit Sirigulpradid- Trưởng phòng Kinh Doanh khu vực ASEAN cho biết: “Linksys rất vinh dự được hợp tác với Smartcom mang tới các giải pháp WiFi đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển rộng rãi trên toàn quốc của Smartcom, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh để mang đến một thế hệ WiFi mới tại thị trường này”

Về công nghệ WiFi 6 và WiFi-Mesh

WiFi 6 là thế hệ tiếp theo của công nghệ WiFi, được thiết kế để cung cấp WiFispeeds gigabit giúp phủ sóng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà , bao gồm cả sân sau và các thiết bị nhà thông minh ngoài trời. Được hỗ trợ bởi công nghệ Linksys Intelligent Mesh ™, nhanh hơn 4 lần so với bộ định tuyến WiFi 5, cung cấp thêm dung lượng WiFi lên đến 4 lần để xử lý nhiều thiết bị di động, phát trực tuyến, chơi game và gia đình thông minh hơn. Phạm vi bộ định tuyến WiFi 6 lưới của Linksys cung cấp phạm vi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà, có thể dễ dàng mở rộng bằng cách bổ sung các sản phẩm Linksys Intellignet Mesh.

Linksys Wi-Fi Mesh

  • Được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance – Wi-Fi CERTIFIED 6 ™, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của ngành về khả năng tương tác, bảo mật và độ tin cậy
  • Khả năng tương tác – tương thích với toàn bộ danh mục Linksys Intelligent Mesh ™, nó có thể được sử dụng cùng với bất kỳ sản phẩm lưới nào của Linksys để khuếch đại phạm vi phủ sóng WiFi khắp nhà; có thể được sử dụng làm bộ định tuyến chính hoặc như một nút phụ cho hệ thống lưới hiện có
  • Thiết lập dễ dàng – dễ dàng thiết lập từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào bằng Ứng dụng Linksys. Sau khi thiết lập xong, hãy tận hưởng quyền truy cập từ xa vào các tính năng hữu ích như quyền truy cập với tư cách khác, quyền kiểm soát của phụ huynh, ưu tiên thiết bị và thông tin chi tiết giúp người dùng có được hiệu suất và tiện ích tối đa từ mạng của họ

Về bộ định tuyến

Linksys cũng cung cấp các bộ định tuyến WiFi 5 và WiFi 6 tối ưu ngân sách trong bộ sưu tập bộ định tuyến e-series mới,cung cấp tốc độ cao hơn để tải xuống nhanh hơn, tăng độ tin cậy của mạng và khả năng kết nối nhiều thiết bị hơn cùng một lúc.

Linksys Wi-Fi 6 Router

Sử dụng công nghệ WiFi 6 mới nhất, tất cả các kết nối thiết bị của người dùng sẽ có chất lượng cao đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất. Sau này, nếu người dùng quyết định phát triển mạng của mình, bộ định tuyến sẵn sàng trong tương lai này sẽ mở rộng bằng cách thêm bất kỳ sản phẩm tương thích Linksys Mesh.

Về CTCP Hội Tụ Thông Minh (Smartcom)

Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh Smartcom được thành lập vào ngày 19/5/2011. Thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện tử viễn thông. Với thế mạnh về tài chính, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp, Smartcom đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất khi tìm kiếm đối tác phân phối tại Việt Nam.

Về Linksys

Linksys được thành lập vào năm 1988 là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị kết nối không dây dành cho người tiêu dùng. Linksys cung cấp các thiết bị sáng tạo, chất lượng cao giúp việc kết nối mạng trở nên dễ dàng, có khả năng tích hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau mang  đến sự kết nối và việc kiểm soát cho gia đình và doanh nghiệp được đơn giản hóa, tính bảo mật được nâng cao và truy cập Internet liền mạch.

 

 

 

You may also like

Leave a Comment