Home Tin Tức Sharkoon ra mắt VG7-W Chiếc thùng máy nhỏ gọn dành cho game thủ

Sharkoon ra mắt VG7-W Chiếc thùng máy nhỏ gọn dành cho game thủ

by Hang Nhu

Sharkoon Technologies là nhà cung cấp các thiết bị phần cứng và thiết bị ngoại vi dành cho máy tính cá nhân với tiêu chí chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Sharkoon xin được giới thiệu sản phẩm thùng máy ATX mới: chiếc VG7-W. Chiếc thùng máy này là sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiết kế khỏe khoắn với hệ thống thoát thông gió lý tưởng. Cho dù có một vẻ ngoài nhỏ gọn, nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị phần cứng để lắp đặt. Tất cả là nhờ một cấu trúc không gian được thiết kế hợp lý tới từ nhà sản xuất.

Sharkoon VG7 RGB

Mặt bên làm bằng kính Acrylic và có quạt LED

Mặt hông của chiếc VG7-W có một khung kính lớn, cho phép bạn có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong. Mặt trước với một thiết kế thể thao, hiện đại, với một hệ thống thông gió được hỗ trợ bởi tấm lưới tản nhiệt hút khí và hai quạt LED 120 mm. Mặt dưới cũng được trang bị một quạt, giúp đẩy luồng khí ra nhanh chóng. Những phiên bản màu sắc LED mà bạn có thể lựa chọn là Xanh dương, Đỏ, Xanh lá, và phiên bản RGB.

Phiên bản RGB LED kỹ thuật số.

3 chiếc quạt RGB bên trong VG7-W được trang bị công nghệ RGB LED kỹ thuật số, giúp đồng bộ hóa những hiệu ứng ánh sáng với các thiết bị phần cứng khác, thông qua bo mạch chủ (cấu hình giắc pin: 5V-D-coded-G hoặc 5V-D-G). Nếu bo mạch chủ không có giắc pin tương ứng, bạn vẫn có thể kết nối bộ chỉnh tay RGB với nút Reset, để có thể tùy chọn 14 hiệu ứng chiếu sáng.

Tấm lọc bụi có thể tháo rời, và không gian đủ cho mọi phần cứng..

Để bảo vệ phần cứng khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn, Sharkoon đã trang bị những tấm lọc bụi ở những khu vực hút khí. Những tấm lọc này có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. Tuy có thân hình nhỏ gọn, nhưng điều đó sẽ không thành vấn đề với VG7-W khi lắp đặt phần cứng. Bạn vẫn sẽ có đủ không gian cho những chiếc card đồ họa có chiều dài lên đến 37.5 cm, bốn ổ SSD, ba ổ HDD và một ổ đĩa quang nếu bạn cần.

Related Articles

Leave a Comment