Home Tin TứcTCBC LIANLI mở đặt trước cho thùng máy PC-O11 Dynamic Designed by Razer. Giao hàng 15/3, tối đa 3 sản phẩm cho mỗi khách đặt hàng.

LIANLI mở đặt trước cho thùng máy PC-O11 Dynamic Designed by Razer. Giao hàng 15/3, tối đa 3 sản phẩm cho mỗi khách đặt hàng.

by Hang Nhu

LIANLI vừa thông báo họ đã bắt đầu tiếp nhận việc đặt hàng trước cho sản phẩm thùng máy PC-O11 Dynamic phiên bản đặc biệt được phát triển dưới sự kết hợp cùng thương hiệu Razer. Thùng máy LIANLI PC-O11 Dynamic được giới thiệu lần đầu tiên tại COMPUTEX 2018 ngay lập tức đã nhận được sự chú ý từ người dùng trên toàn cầu.

LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer

Nằm trong một chương trình Designed by Razer, thùng máy LIANLI PC-O11 Dynamic nguyên bản đã trải qua một sự thay đổi với việc triển khai nền tảng ánh sáng RGB được cung cấp bởi Razer Chrome. Nó hoàn toàn tương thích với Razer Synapse 3, giúp dễ dàng đồng bộ hóa ánh sáng toàn bộ phòng chơi game của bạn bao gồm cả khung máy tính PC với toàn bộ thiết bị ngoại vi chơi game của Razer. Với Razer Chroma, LIANLI PC-O11 đã đạt đến một tầm cao mới.

LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer

LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer mang một số nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn như tích hợp đèn RGB ở viền trước và bên dưới. Có tổng cộng 86 đèn LED RGB gồm 46 phía trước và 20 ở phía dưới mỗi bên nhằm cung cấp ánh sáng đầy đủ và rực rỡ nhất. Bên cạnh đó là biểu tượng Razer trên mặt trước thùng máy, một biểu tượng mang đậm dấu ấn game thủ.

LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer

Các game thủ đang theo đuổi một hệ thống thiết lập chơi game hợp nhất giờ đây có thể đạt được điều đó với thùng máy LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer. Hệ thống ánh sáng Chroma độc đáo từ Razer, cho phép game thủ đắm mình trong một môi trường chơi game độc đáo. Ánh sáng hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để đồng bộ với tất cả phần cứng Razer Chroma bao gồm bàn phím, chuột và các sản phẩm khác của Razer. Cùng với phần mềm cấu hình hợp nhất Razer Synapse 3 và tùy chỉnh Chroma, game thủ và người dùng giờ đây có thể đạt được vô hạn cách thức để đồng bộ ánh sáng bao gồm hiệu ứng cầu vòng, chế độ âm nhạc và nhiều hơn nữa thông qua nền tảng Chroma.

LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer

Việc đặt hàng trước thùng máy LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer sẽ được bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 tại các đối tác bán lẻ và trực tuyến đã được chọn lọc. Đồng thời, để cảm ơn sự ủng hộ của người dùng đối với sản phẩm, người dùng đặt hàng trước cũng sẽ nhận được cáp LIANLI Strimer 24-pin LED RGB PSU trị giá 49$ số lượng có hạn và kéo dài trong hai tuần.

Những ai quan tâm thùng máy LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer có thể tham khảo và đặt hàng trước tại:

 

 

Related Articles

Leave a Comment