Home Tin Tức Sharkoon ra mắt hai mẫu bàn phím cơ, low-profile: PureWrite RGB và PureWrite TKL RGB
Sharkoon PureWrite TKL RGB

Sharkoon ra mắt hai mẫu bàn phím cơ, low-profile: PureWrite RGB và PureWrite TKL RGB

0 comment

Sharkoon vừa mở rộng dòng sản phẩm bàn phím low profile với PureWrite RGB và PureWrite TKL RGB, với ánh sáng RGB vô cấp có thể điều chỉnh được. Cả hai phiên bản, có hoặc không có tổ hợp bàn phím số cũng đều có các phím chức năng bổ sung cho các tác vụ đa phương tiện được lập trình sẳn.

Được xem như là phiên bản cải tiến của PureWrite trước đó mà không có RGB, Sharkoon tiếp tục tin dùng các phím cơ từ nhà sản xuất Kraith. Cả hai bàn phím RGB đều có sẳn ở tùy chọn switch RED hoặc BLUE.

Sharkoon PureWrite RGBSharkoon PureWrite TKL RGBSharkoon PureWrite TKL RGB

Trên PureWrite RGB và PureWrite TKL RGB, Sharkoon đã đưa bàn phím low-profile với ánh sáng RGB vô cấp có thể điều chỉnh thành những nguồn ánh sáng mới. Ngoài các hiệu ứng ánh sáng được lập trình sẵn và các cấu hình ánh sáng sẳn có, còn có một chế độ cung cấp sự lựa chọn các màu sắc riêng biệt trong dãi quang phổ RGB. Màu sắc ánh sáng được chọn có thể lập trình trực tiếp và được trong các cấu hình cá nhân. Tất cả các cài đặt được thực hiện trực tiếp trên bàn phím và không cần đến phần mềm.

PureWrite RGB với tổ hợp phím số có các phím đa phương tiện riêng biệt để điều chỉnh âm lượng hoặc khởi chạy các ứng dụng ưu tiên như email. Ngoài ra, bàn phím này cùng với phiên bản PureWrite TKL RGB cả hai đều có các phím chức năng với các hành động đa phương tiện được cài sẳn, ví dụ: người dùng có thể sử dụng để điều khiển trình phát đa phương tiện.

Bề mặt nhôm tinh khiết vẫn được giữ nguyên, cũng như là thiết kế khung nhỏ gọn với chiều dài 436mm (355mm cho bản TKL) và chiều rộng 127mm. Cả hai phiên bản mới này đều được trang bị tính năng N-Key Rollover, anti-ghosting, tần số đáp ứng 1.000 MHz cũng như là hệ thống phím cơ học làm cho nó không chỉ được sử dụng cho mục đích văn phòng. Hệ thống phím Blue với điểm tiếp xúc có thể cảm nhận được bằng âm thanh thích hợp cho các tác vụ văn phòn. Trong khi đó, hệ thống phím RED có thể được sử dụng cho các game thủ vì chúng có đặc tính tuyến tính cũng như điểm tiếp xúc không thể cảm nhận được. Cả hai phiên bản bàn phím đều sử dụng keycap phẳng với chiều cao 6,2mm và có vòng đời lên đến 50 triệu lần bấm.

PureWrite RGB và PureWrite TKL RGB đi kèm với hai kết nối Micro USB dài 50cm là lý tưởng cho máy tính xách tay trong khi cáp USB đầu A với chiều dài 150cm phù hợp để sử dụng với các hệ thống máy tính thông thường. Cả hai bàn phím này cũng tương thích với các thiết bị Android bằng bộ điều hợp OTG.

Sharkoon PureWrite RGB có giá bán lẻ 79,99 Euro cho cả hai tùy chọn RED và Blue. Sharkoon PureWrite TKL RGB có giá bán lẻ đề xuất là 69,99 Euro.

You may also like

Leave a Comment