Home Tin TứcTCBC Sharkoon ra mắt ghế chơi game SKILLER SGS4.

Sharkoon ra mắt ghế chơi game SKILLER SGS4.

by Kiet Nguyen

sharkoon skiller sgs4

Sharkoon đã tiếp tục mở rộng danh sách ghế chơi game của họ bằng sản phẩm Skiller SGS4, không chỉ kế thừa các tính năng hữu ích của Skiller SGS3 mà còn có chỗ ngồi được mở rộng, khung kim loại được cải tiến cho khả năng tải lên đến 150kg. Nhờ có đệm ghế và tựa lưng rộng, Skiller SGS4 được đề xuất chiều cao người dùng tối đa tới 200cm.

Sharkoon Skiller SGS4 bên cạnh hai bản màu đen và trắng và cũng như có các tùy chọn màu sắc đỏ, xanh lá cây, xanh dương cho tựa đầu và gối lưng nổi bật trên nền đen. Cả hai bộ phận đệm đều có thể tháo lắp dễ dàng để có thể bảo vệ và hỗ trợ cỗ và cột sống trong các phiên chơi game trong thời gian dài. Vỏ bọc ghế có thể được tháo rời và rửa sạch đơn giản.

So với các mẫu trước, SGS4 có chỗ ngồi thoải mái hơn nhờ có thân ghế rộng hơn. Khung thép cải tiến với đường kính 22mm, chân ghế với nhôm chất lượng cao cũng như các bánh xe 75mm không chỉ cho độ ổn định cao mà vẫn đảm bảo tính di động và có thể khóa bánh xe thông qua các ổ khóa trực tiếp trên bánh xe.

Chỗ ngồi thoải mái hơn với lớp đệm bọt cho cả đệm ghế và tựa lưng. Ngoài ra, khu vực chỗ ngồi và tựa lưng còn được trang bị da tổng hợp được đục lỗ thoáng khí. Gác tay 4D có thể điều chỉnh chiều cao, chiều rộng hoặc một góc ngang cụ thể để đạt tư thế ngồi thoải mái nhất cho game thủ. Chiều cao ghế có thể được điều chỉnh một cách tối ưu thông qua một pis ton nâng khí Class-4. Để thư giãn, ngay cả khi chơi game, hệ thống treo và hệ thống kiểm soát độ nghiêng tiên tiến cho phép khóa độ nghiêng vào một vị trí từ 0 đến 14 độ. Và nếu bạn muốn nằm nghỉ, thư giản trong thời gian giải lao kéo dài, Sharkoon Skiller SGS4 cho phép hạ tựa lưng một góc rộng từ 90 đến 160 độ.

sharkoon skiller sgs4

Ghế ngồi chơi game Sharkoon SKILLER SGS4 có sẳn ở năm biến thể màu, giá bán lẻ đề xuất 329 Euro.

 

Related Articles

Leave a Comment