Home Tin TứcTCBC realme ra mắt tân binh narzo 50i Prime đầu tháng 8 tại thị trường Việt Nam

realme ra mắt tân binh narzo 50i Prime đầu tháng 8 tại thị trường Việt Nam

by Hang Nhu

realme trở thành thương hiệu điện thoại thông minh trẻ nhất góp mặt trong danh sách “Top 50 Thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” năm 2022 được công bố bởi Kantar và Google.

realme – thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới, chính thức trở thành thương hiệu trẻ nhất lần đầu góp mặt trong “Top 50 Thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” – bảng xếp hạng uy tín được Kantar và Google hợp tác phân tích và công bố; đồng thời xuất sắc đạt giải “Thương hiệu mới tốt nhất cho tăng trưởng bền vững”. Chào đón sự kiện này, realme cho biết sắp bổ sung tân binh narzo 50i Prime với nhiều cải tiến về hiệu năng trong tầm giá phổ thông đầy cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

realme vươn tầm, chính thức lọt Top 50 Thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất

Danh sách “50 Thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” dựa trên khảo sát hơn 1 triệu người dùng tại 11 quốc gia và phân tích toàn diện về tiềm lực của các thương hiệu, dựa trên dữ liệu khảo sát người dùng kết hợp cùng dữ liệu tìm kiếm. Đây được xem là thang đo uy tín thế giới được Kantar BrandZ – một công ty đến từ Anh thuộc lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và tầm nhìn thị trường kết hợp với Google công bố, giúp đánh giá tầm ảnh hưởng quốc tế của các thương hiệu Trung Quốc.

realme xếp thứ 13 trong hạng mục Điện tử Tiêu dùng của giải thưởng uy tín chuyên đo lường tầm ảnh hưởng của các thương hiệu đến từ Trung Quốc

Các con số đáng ngưỡng mộ realme đã đạt được phải kể đến: tăng trưởng đạt 70% tại 7 thị trường phát triển (Mỹ, Châu Âu, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Nhật Bản); và mức tăng 20% so với năm trước đó tại 11 thị trường (danh sách được mở rộng thêm với Ấn Độ, Indonesia, Brazil và Mexico). Trong danh sách năm nay, realme lần đầu xuất hiện với số điểm sức mạnh thương hiệu là 294.

“Thương hiệu mới tốt nhất cho tăng trưởng bền vững” là giải thưởng đặc biệt từ Kantar BrandZ và Google công nhận nỗ lực tăng trưởng của realme

Những năm gần đây, realme ghi nhận thị phần toàn cầu và doanh số bán sản phẩm tiếp tục tăng, cụ thể trong quý I/2022, realme đã tăng trưởng 13% trên toàn cầu so với cùng kỳ năm trước. Tại một số thị trường như Tây Ban Nha, Hy Lạp và Cộng hòa Séc, thị phần đã lọt vào Top 5, với tốc độ tăng trưởng chung là 177%. realme cũng hoạt động tốt tại Nam và Đông Nam Á, trong đó Ấn Độ chiếm 16% thị phần và lọt vào Top 3 năm nay. Nam Mỹ, Trung Á và các thị trường khác đã có những bước phát triển đột phá, nắm giữ vị trí thứ 5 về thị phần tại Ma-rốc, Peru, Ai Cập và các nước khác.

realme hé lộ narzo 50i Prime mới nhất tại Việt Nam với thiết kế thời thượng, tính năng mạnh mẽ

Vui mừng đón nhận tin vui từ những giải thưởng toàn cầu, realme chuẩn bị ra mắt sản phẩm narzo 50i Prime mới nhất tại Việt Nam vào ngày 8/8/2022 sắp tới. Không chỉ đầu tư cho các sản phẩm flagship, việc tập trung nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều lựa chọn cải tiến với loạt sản phẩm như C series và narzo series đã chứng minh nỗ lực của đội ngũ realme trong việc quan tâm đến các sản phẩm công nghệ chất lượng với mức giá phổ thông dành cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Mẫu máy tiền nhiệm narzo 50i từng nhận được nhiều sự yêu thích của giới chuyên gia và người dùng. Theo đó, narzo 50i đã bán được 6.000 sản phẩm sau 5 phút mở bán trong dịp 11.11 (theo số liệu của realme tại thị trường Việt Nam). Với phiên bản mới, narzo 50i Prime sở hữu thiết kế, cấu hình mạnh mẽ và tính năng ổn định, là lựa chọn hoàn hảo cho người trẻ.

Có 2 sự lựa chọn phiên bản màu của narzo 50i Prime là Xanh biển và và Xanh bạc hà

realme narzo 50i Prime sẽ được mở bán chính thức trên các sàn thương mại điện tử là đối tác chiến lược của realme. Việc mở rộng bán hàng trên các kênh E-com cũng là chiến lược mang những sản phẩm chất lượng đến với gần hơn với người dùng trong chi phí tối ưu nhất. Được biết, narzo 50i Prime có thiết kế sọc thời trang, thân máy siêu mỏng chỉ 8,5mm đem lại trải nghiệm cầm nắm chắc tay, không khác gì một món phụ kiện sành điệu. Ngoại hình sắc sảo bo cạnh vuông trendy chính là lợi thế cạnh tranh của narzo 50i Prime tại phân khúc dưới 4 triệu.

Đón chờ ngày ra mắt chính thức realme narzo 50i Prime với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng của realme vào ngày 8/8/2022 tại Shopee Mall và LazMall.

Related Articles

Leave a Comment