Home Tin TứcTCBC MSI Công Bố Loạt Hoạt Động Ấn Tượng Mừng Kỷ Niệm 36 Năm Thành Lập

MSI Công Bố Loạt Hoạt Động Ấn Tượng Mừng Kỷ Niệm 36 Năm Thành Lập

by Hang Nhu

Vừa qua vào ngày 25 tháng 7, hãng máy tính Đài Loan nổi tiếng MSI đã khởi động Loạt chiến dịch kỷ niệm 36 năm thành lập với rất nhiều hoạt động đặc biệt dành cho khách hàng. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 31 tháng 8 năm nay nên chắc chắn các bạn không nên bỏ lỡ.

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về phần cứng máy tính chơi game, sáng tạo nội dung và thương mại, đang kỷ niệm 36 năm thành lập. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, MSI sẽ tổ chức các sự kiện dành cho khách hàng với những phần quà độc quyền dành riêng cho chương trình.

“Bắt đầu từ ngày 25 tháng 7, MSI sẽ bắt đầu chương trình khuyến mãi kéo dài sáu tuần với các giải thưởng phiên bản giới hạn để tôn vinh kỷ niệm 36 năm. Chúng tôi hiểu mình đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực chơi game, sáng tạo nội dung và phần cứng thương mại. Lễ kỷ niệm sẽ xoay quanh các khách hàng hiện tại của MSI và những người hâm mộ, những người đã thúc đẩy thành công của chúng tôi trong suốt chặng đường. Điều quan trọng không kém, MSI luôn khuyến khích các khách hàng mới tham gia và cùng chúng tôi hướng đến tương lai! ” Sam Chern, Phó Chủ tịch Marketing MSI cho biết.

Hoạt động 1: Đăng ký các sản phẩm đủ điều kiện và nhận gấp đôi cơ hội bốc thăm trúng thưởng

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐẦU TIÊN:

Đăng ký các sản phẩm đủ điều kiện tại MSI Member Center để có cơ hội nhận tới 3600 điểm (dùng để đổi quà).

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG THỨ HAI:

Đăng ký các sản phẩm đủ điều kiện tại MSI Member Center để có thêm một lượt tham gia rút thăm may mắn với cơ hội trúng rất nhiều Steam Codes, màn hình MSI Optix MPG321UR-QD Xbox Edition hoặc một Bộ Gaming Gear từ MSI.

*Những người trúng thưởng trong chương trình rút thăm may mắn sẽ được công bố vào ngày 21/09.

Hoạt động 2: Trả lời khảo sát tại MSI Quiz để có cơ hội trúng bộ PC trắng với main B660 và còn hơn thế nữa

Bạn có thể trúng bộ PC trắng với main B660 hoặc mã Steam trị giá 20 đô la bằng cách trả lời khảo sát tại MSI Quiz.

Hoạt động 3: Khuyến mãi đặc biệt cho dòng All-in-One Business & Productivity, máy tính để bàn, màn hình

Để chia sẻ niềm vui với bạn, chúng tôi đang cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt cho một số màn hình thuộc dòng sản phẩm Business & Productivity và máy tính để bàn

CTKM 1: HÈ RỘN RÀNG, NGÀN ƯU ĐÃI

Khách hàng mua sản phẩm PC có linh kiện thuộc Model sản phẩm áp dụng cho sự kiện sẽ nhận được các sản phẩm Gaming Gear MSI chính hãng rất chất lượng.

Đây chắc chắn là cơ hội không thể tốt hơn cho những ai đang muốn nâng cấp hay sắm cho mình dàn PC ưng ý, khi những món quà Gaming gear đều vô cùng giá trị và đảm bảo hiệu năng sử dụng ấn tượng.

CTKM 2: HELLO SUMMER, SIÊU HOT CÙNG MÀN HÌNH QUANTUM DOT

Một chương trình với những món quà rất đắt tiền dành cho khách hàng khi sắm Màn hình Gaming MSI. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm màn hình MSI Optix MPG321QRF-QD sẽ nhận ngay Ghế Gaming cao cấp MSI MAG CH130 I REPELTEK FABRIC. Với các dòng màn hình Gaming giá cả phải chăng hơn có trong chương trình, phần quà sẽ là Combo Tai nghe MSI IMMERSE GH61 & Giá đỡ HS01 cũng vô cùng chất lượng.

CTKM 3: BỪNG SÁNG NGÀY MỚI

Tiếp tục là một chương trình nhận quà tặng cao cấp khi sở hữu màn hình MSI, áp dụng với Model màn hình doanh nhân Summit và Modern Series. Các khách hàng khi sở hữu những mã màn hình chất lượng sẽ nhận được thêm một món quà ấn tượng đó là một Đèn màn hình MSI Led Lux Modern trị giá tới 1.600.000 VNĐ. Đây cũng là một sản phẩm phiên bản giới hạn đến từ nhà sản xuất Đài Loan nên chắc chắn món quà này còn mang đến giá trị sưu tầm rất lớn.

CTKM 4: MUA PC MSI CREATOR P50 – NHẬN NGAY QUÀ TO

Khách hàng của MSI luôn có rất nhiều lựa chọn khi mua hàng với các mục đích khác nhau nhờ hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Thời điểm này, khi mua PC MSI Crea tor P50 tại AP Shop hay HACOM, các khách hàng sẽ nhận ngay một màn hình MSI PRO MP271QP với độ phân giải 2K trị giá lên tới 6,390,000 VNĐ.

Kỷ niệm 36 năm MSI

Ngày: 25 tháng 7 đến 31 tháng 8 năm 2022 (UTC + 8)

Thông báo kết quả: Ngày 21 tháng 9 năm 2022

Để tham gia chương trình tặng quà, xem toàn bộ giải thưởng và điều khoản & điều kiện, hãy truy cập: https://vn.msi.com/Landing/36th-anniversary

Related Articles

Leave a Comment