Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Bo Mạch Chủ CVN B660I Mini-ITX

COLORFUL Ra Mắt Bo Mạch Chủ CVN B660I Mini-ITX

by Hang Nhu

COLORUL, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game all-in-one và các giải pháp giải trí đa phương tiện, thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp, trân trọng được ra mắt bo mạch chủ CVN B660I GAMING FROZEN và CVN B660I GAMING, dòng bo mạch chủ Mini-ITX mới nhất vừa được bổ sung vào dãy sản phẩm CVN Series dành cho loạt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Bo mạch chủ GAMING FROZEN được hoàn thiện với tông màu trắng cùng với bộ tản nhiệt CNV màu bạc.

Bo mạch chủ CVN B660I là sản phẩm hoàn hảo cho các nhu cầu đam mê PC cỡ nhỏ mong muốn có một cỗ máy nhỏ gọn nhưng vẫn mạnh mẽ. Bo mạch chủ mini-ITX có thiết kế nguồn điện DrMOS 8+1 và hai khe cắm bộ nhớ DDR4 hỗ trợ dung lượng lên đến 64GB và xung nhịp lên đến 4600MHz (OC). Hai bo mạch chủ này còn có khe cắm M.2 kép (PCIe 4.0 + PCIe 3.0), hỗ trợ lắp đặt tối đa đến 2 ổ SSD NVMe dành cho lưu trữ.

Hai khe cắm M.2

Cả hai bo mạch chủ CVN B660I GAMING FROZEN và CVN B660I GAMING đều được trang bị 2 khe cắm M.2. Với một khe cắm PCIe Gen4x4 ở mặt trước tích hợp tản nhiệt CVN Cooling Armor để cung cấp khả năng làm mát thụ động cho ổ đĩa SSD NVMe. Và ở mặt sau là một khe cắm M.2 PCIe Gen3x4 dành cho các ổ đĩa SSD NVMe Gen3 dành cho việc lưu trữ hiệu suất

Giao diện BIOS được thiết kế lại

Dòng Z690 và B660 được trang bị giao diện BIOS mới đã được thiết kế lại nhằm mục đích giúp điều hướng dễ dàng và trực quan hơn. Các tính năng ép xung nhanh hiện có thể được tìm thấy trong một tab. Đối với người dùng nâng cao, các chế độ ép xung và tinh chỉnh nâng cao cũng được tìm thấy trong tab Advanced. Các chức năng Moni toring, Fan Profile, Smart Fan Control và thông tin phần cứng chung đã được sắp xếp và đơn giản hóa trên trang chủ BIOS.

Kết nối USB tốc độ cao

CVN B660I GAMING FROZEN được trang bị các tính năng kết nối mới nhất bao gồm cổng mạng GbE 2,5 và Wi-Fi 6 cho keeste nối không dây và có dây nhanh chóng. Cả hai bo mạch chủ cũng đi kèm với một cổng USB 3.1 Gen1 Type-C tại I/O phía sau cùng với 4 cổng USB 2.0 và hai cổng USB 3.2. Hai bo mạch chủ này cũng có đầu cắm USB 3.2 Gen1 Type-C bên trong cho các thùng máy có cổng USB Type-C mở rộng phía trước.

Related Articles

Leave a Comment