Home Tin Tức Razer ra mắt pin sạc dự phòng thông minh.

Razer ra mắt pin sạc dự phòng thông minh.

by Kiet Nguyen

Razer hôm nay vừa ra mắt Power Bank, một bộ pin sạc dự phòng với khả năng sạc thông minh. Power Bank được tối ưu để có thể cung cấp một thời gian sử dụng lên đến 15 giờ đối với chiếc máy tính Blade Steath 12.5″ của Razer. Bên cạnh đó, với cổng USB Type-C, Power Bank tương thích với tất cả các thiết bị di động trang bị cổng sạc Type-A hoặc Type-C và cho phép sạc đến 3 thiết bị cùng lúc.
Bên trong sản phẩm, nguồn pin dung lượng lớn 12800 mAh là rất lý tưởng cho các chuyến đi xa. Power Bank được trang bị tính năng sạc thiết bị thông minh mà sẽ tự động phát hiện loại thiết bị đang được kết nối sạc. Tính năng sạc nhanh cho phép mở rộng thời gian sử dụng sử dụng cho Blate Steath lên đến 6h trong khi chỉ cần chưa đến 2h để sạc pin cho chiếc lap top này.
Bên cạnh đó, tính năng Qualcomm Quick Charge 3.0 cho phép người kép dài thời gian sử dụng lên đến 4h so với các bộ pin dự phòng cạnh tranh. Razer Power Bank có thiết kế rất nhỏ gọn với vỏ bọc được làm từ nhôm gia công CNC. Sản phẩm này sẽ được bán ra trong tháng Ba tới với giá đề xuất khoảng 149,99$.

Related Articles

Leave a Comment