Home Tin Tức BIOSTAR công bố loạt bo mạch chủ RACING dành cho nền tảng AMD Ryzen

BIOSTAR công bố loạt bo mạch chủ RACING dành cho nền tảng AMD Ryzen

by Kiet Nguyen

Ngày 17 tháng 2 năm 2017, Tp.HCM – Việt Nam, BIOSTAR vui mừng thông báo sự hiện diện mới nhất trong chuỗi sản phẩm bo mạch chủ hiệu suất cao RACING-seri với việc ra mắt loạt bo mạch chủ X370 và B350 dành cho nền tảng AMD. Với đặc trưng công nghệ mới nhất của loạt RACING thế hệ thứ hai, trưng cuộc đua hướng đến tương lai đã trở nên quyết liệt hơn với sự hỗ trợ cho các bộ vi xử lý AMD Ryzen mới. Đúng như những di sản của dòng BIOSTAR RACING, các bo mạch chủ mới với khái niệm Super 5 cũng như VIVID LED Armor đầy tính cách mạng của BIOSTAR và 5050 LED Fun Zone. Cùng với đó là những cải tiến mới từ BIOSTAR để nâng cao sự ổn định các thành phần và hoạt động với các tính năng mới của Digi Power + cho việc ép xung và làm mát M.2. Xuất hiện cùng với các dòng sản phẩm này là phần mềm điều khiển mạng hiệu suất cao FLY.NET hoạt động song song với các giải pháp mạng DRAGON LAN mới được thiết kế dành cho các game thủ mong muốn có được hiệu suất mạng tuyệt đối mà không bị gián đoạn bất kỳ giây phút nào.

RACING X370GT7 / RACING X370GT5

Bo mạch chủ AM4 cao cấp nhất của chuỗi sản phẩm AMD RACING hỗ trợ các bộ xử lý AMD Ryzen, BIOSTAR RACING Z370GT7 tập hợp tất cả các tính năng tốt nhất từ seri RACING. Với việc hỗ trợ cho các bộ xử lý AMD Socket AM4 và bộ nhớ DDR4 mới nhất. X370GT7 là một đẳng cấp mới của nền tảng AMD hiệu suất cao. Được dành riêng cho loạt BIOSTAR RACING, X370GT7 với tính năng bảo vệ và làm mát khe cắm M.2 cho hiệu suất SSD tối ưu ngay cả trong các tình huống sử dụng ở mật độ cao.

Các bo mạch chủ BIOSTAR RACING X370GT7 sẽ được tặng kèm một ổ đĩa SSD BIOSTAR M200 240GB giao tiếp M.2

RACING X370GT5 và B350GT3

Tận hưởng các tính năng giải trí cao cấp của loạt RACING với BIOSTAR RACING X370GT5 và RACING B350GT3 gồm công nghệ PURO Hi-Fi cũng như VIVID LED DJ tuỳ chỉnh ánh sáng của bạn. Tất cả các bo mạch chủ BIOSTAR RACING đều được trang bị phần mềm tối ưu hoá đường truyền FLY.NET quản lý mạng tiên tiến cùng với BullGuard chống virus để bảo vệ hệ thống của bạn.

Các tính năng của seri BIOSTAR RACING 2-Gen

Một làn sóng đầy các tính năng từ các bo mạch chủ RACING 2-Gen đã tạo nên tiếng vang với M.2 Cooling Protection tối ưu điều kiện vận hành cho lưu trữ M.2 Lighting Charger giúp sạc nhanh các thiết bị di động của bạn do đó bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ máy tính của mình thay vì phải cắm sạc thông qua các ổ cắm trên tường. Một tính năng được thiết kế dành cho ép xung đó là Digital Power + cho một nguồn điện ổn định. Trong việc làm mới phong cách cá nhân, tất cả bo mạch chủ mới với đều hỗ trợ VIVID LED  DJ và hai đầu cắm 5050LD Fun Zone mang đến khả năng tự do tuỳ biến vô tận.

Phá vỡ các giới hạn và tận hưởng tốc độ không giới hạn với các tính năng hiệu suất của BIOSTAR mang đến tốc độ mà các game thủ cần phải có để thống lĩnh trò chơi của họ. Những tính năng mới sẽ mang lại một cấp độ trải nghiệm mới cho các game thủ và người dùng đam mê.

Các tính năng mới nâng cao hiệu suất chơi Game

Phá vỡ các giới hạn và tận hưởng tốc độ không giới hạn với các tính năng hiệu suất của BIOSTAR mang đến tốc độ mà các game thủ cần phải có để thống lĩnh trò chơi của họ. Những tính năng mới sẽ mang lại một cấp độ trải nghiệm mới cho các game thủ và người dùng đam mê.

M.2 Cooling Protect

Lần đầu tiên, loạt bo mạch chủ BIOSTAR RACING thế hệ 2 được trang bị phiến tản nhiệt M.2 mà sẽ mang đến khả năng làm mát tối đa để bảo vệ các thiết bị M.2 được gắn lên khe cắm M.2 trên bo và chipset khỏi các vấn đề về nhiệt qua đó kéo dài tuổi thọ các thiết bị M.2 dài lâu trong sử dụng cũng như các điều kiện vận hành tổng thể ngay cả dưới các tình huống tải cao.

Digital Power+

Tuyệt vời cho ếp xung, Digital Power+ sử dụng các bộ điều khiển kỹ thuật số Ỉ mang đến cho hệ thống và bộ xử lý của bạn hiệu suất đặc biệt cao và hoạt động cực kỳ ổn định. Các bo mạch chủ BIOSTAR RACING mang một nguồn điện cực kỳ ổn định với nhiệt độ hoạt động đặc biệt mát duy trì độ tin cậy cao trong tải trọng so với các thiết kế cạnh tranh.

Lightning Charger

Các bo mạch chủ BIOSTAR RACING thế hệ 2 cũng sẽ lần đầu tiên được trang bị tính năng Lightning Charger mà sẽ giúp bạn sạc các thiết bị di động bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng, có thể đạt đến 75% chỉ trong vòng 30 phút. Tính năng này hỗ trợ chuẩn QC2.0 (12V/1.5A) và Apple Mode (5v/2.4A) và BC1.2

FLY.NET Tối ưu đường truyền mạng chơi game tiên tiến

Loạt bo mạch chủ AMD AM4 RACING với giải pháp mạng mới dành cho chơi game: DRAGON LAN cùng với phần mềm quản lý băng thông FLY.NET thông mà sẽ tự động điều chỉnh băng thông cho bạn một cách tốt nhất, dành sự ưu tiên tối đa theo mong muốn qua đó sẽ cho phép chơi game mượt mà hơn với độ trể thấp hơn và kết nối mạng siêu ổn định khi chạy nhiều phần mềm có sử dụng đường truyền mạng.

Toả sáng cuộc sống theo phong cách của RACING

VIVID LED Armor: Thiết kế VIVID LED Armor mới đã được cải tiến sẽ bảo vệ các kết nối I/O và cụm âm thanh khỏi các nhiễu điện từ. Nó cũng được trang bị các đèn nền LED với khả năng tuỳ biến vui mắt. Tính năng này cũng nâng cao tính hiệu quả như giữ cho hệ thống ổn định và bảo vệ khỏi bụi bám.

5050 LED Fun Zone: 5050 Led Fun Zone bao gồm hai đầu cắm 5050 LED mang đến khả năng tuỳ biến ánh sáng tối đa dành cho những ai yêu thích khả năng tự tuỳ biến. So với thế hệ trước đó, điều này mang đến nhiều sự linh động hơn trong việc lựa chọn, tuỳ chỉnh ánh sáng cho hệ thống.

Quà tặng đặc biệt dành cho loạt bo mạch chủ BIOSTAR RACING

Một phần quà đặc biệt dành cho  mạch chủ BIOSTAR RACING X370GT7 là một ổ đĩa lưu trữ thể rắng BIOSTAR M200 M.2 240GB

BIOSTAR cũng tặng kèm một thẻ quà tặng với các phần quà cao cấp của tựa game Works of Tanks tại máy chủ Châu Á trong tất cả các bo mạch chủ BIOSTAR RACING seri.

Để biết thông tin về bo mạch chủ BIOSTAR RACING X370GT7, xem thêm tại trang sản phẩm chính thức

Để biết thông tin về bo mạch chủ BIOSTAR RACING X370GT5, xem thêm tại trang sản phẩm chính thức

Để biết thông tin về bo mạch chủ BIOSTAR RACING X370GT3, xem thêm tại trang sản phẩm chính thức

Để biết thông tin về bo mạch chủ BIOSTAR RACING B350GT5, xem thêm tại trang sản phẩm chính thức:

Để biết thông tin về bo mạch chủ BIOSTAR RACING B350GT3, xem thêm tại trang sản phẩm chính thức:

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment