Home Tin TứcTCBC MSI GIỚI THIỆU LOẠT SẢN PHẨM MAINBOARD SỬ DỤNG CHIPSET AMD X470

MSI GIỚI THIỆU LOẠT SẢN PHẨM MAINBOARD SỬ DỤNG CHIPSET AMD X470

by admin

Đã hơn một năm kể từ lúc AMD giới thiệu dòng sản phẩm CPU AMD Ryzen với những cải tiến vượt bậc về hiệu năng, và cũng đã đến lúc AMD cảm thấy cần nâng cấp thêm cho sản phẩm này của mình nhằm bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhằm cạnh tranh tốt hơn với đối thủ phía bên kia chiến tuyến.

Trung tuần tháng 04 năm 2018, chipset AMD X470 đã được trình làng và rất nhanh chóng thì MSI, đối tác lâu đời của AMD, một trong những nhà sản xuất board mạch chủ gaming hàng đầu thế giới đã giới thiệu ngay loạt sản phẩm sử dụng chipset mới nhất này: MSI X470 GAMING M7 AC sẽ là sản phẩm đầu bảng, kế tiếp là MSI X470 GAMING PRO CARBON AC, cuối cùng là hai sản phẩm MSI X470 GAMING PLUS và MSI X470 GAMING PRO dành cho người dùng cần cho mình sản phẩm đáp ứng được cả nhu cầu về hiệu năng và giá thành.

Với loạt sản phẩm mới này, cả AMD và MSI đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng, nổi bật hơn cả là:

-15 phase điện cao cấp  và 2 đầu cấp nguồn ESP 8 PIN cung cấp cho CPU năng lượng ổn định để hoạt động trong thời gian dài. Đây chính là một trong những mấu chốt trong việc thiết kế board mạch chủ hiện nay, khi mà cuộc đua số core đã quay trở lại sau nhiều năm im hơi lặng tiếng.

 –S tore Mi, giải pháp tăng lực cho HDD nhưng linh hoạt hơn rất nhiều so với công nghệ đến từ đối thủ khi không cần đòi hỏi một ổ M.2 mà chỉ cần đến SSD. Và MSI cũng đã trang bị M.2 Shield FROZR giúp giải nhiệt cho ổ M.2 khi mà sản phẩm này ngày càng nhanh đi kèm đó là nhiệt lượng tỏa ra càng nhiều.

A-XMP sẽ giúp cho việc sử dụng RAM tốc độ cao ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

AMD Turbo USB 3.1 Gen2 cung cấp băng thông tốc độ cao cho cổng USB, đi kèm đó là công nghệ X-Boost độc quyền của MSI, giúp việc truyền tải dữ liệu tốc độ cao với các thiết bị gắn ngoài đạt độ ổn định cao nhất.

Audio Boost 4Nahimic 3 đi kèm với linh kiện âm thanh cao cấp sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn. Cùng với đó là Voice Boost sẽ giúp điều chỉnh âm lượng giữa micro và âm thanh trong game một cách tự động, giúp bạn luôn tự tin trên chiến trường mà không phải bỏ lỡ bất cứ một chi tiết nào khi giao tiếp giữa các đồng đội với nhau.

MSI X470 GAMING M7 AC là sản phẩm cao cấp nhất, chứa đụng mọi tinh hoa của MSI trong loạt sản phẩm này. Với thiết kế và công nghệ đi kèm cao cấp, đây là sản phẩm dành cho đối tượng tìm kiếm cho mình sản phẩm đỉnh nhất, khủng nhất, bất kể họ là modder hay là game thủ chuyên nghiệp đi chăng nữa.

MSI X470 GAMING PRO CARBON AC là sản phẩm dung hòa được cả hai yếu tố công nghệ và giá thành, tập trung chính vào tính năng Mystic Light, cho phép người dùng cá nhân hóa hệ thống máy tính của mình với tùy biến 16.8 triệu màu và 17 chế độ LED cho hệ thống LED RGB.

MSI X470 GAMING PLUS và MSI X470 GAMING PRO là hai sản phẩm cuối cùng nằm trong loạt sản phẩm board mạch chủ sử dụng chipset AMD X470. Đây là hai sản phẩm tập trung và người dùng cần cho mình một hệ thống đáp ứng được yêu cầu cạnh tranh về giá cả nhưng vẫn giữ được công nghệ và tính năng cao cấp. Cả hai được thiết kế trung tính, đi kèm là công nghệ vừa đủ để giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng khi quyết định chọn mua.

Related Articles

Leave a Comment