Home Tin Tức MSI ra mắt một loạt biến thể dựa trên GPU GeForce GTX 1070 Ti

MSI ra mắt một loạt biến thể dựa trên GPU GeForce GTX 1070 Ti

by Kiet Nguyen

Là nhà cung cấp phần cứng GAMING hàng đầu thế giới, MSI hân hạnh ra mắt các card đồ họa dựa trên GPU mới của NVIDIA. Từ những thành công của dòng sản phẩm MSI GAMING, MSI GeForce® GTX 1070 Ti Titanium 8G và GTX 1070 Ti GAMING 8G được kế thừa & trang bị bộ tản nhiệt TWIN FROZR VI mạnh mẽ, cho phép tăng tốc độ nhân đồ họa, tốc độ bộ nhớ, nâng hiệu suất trong các trò chơi mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Với thiết kế độc đáo và đậm chất game thủ, tản nhiệt TWIN FROZR được tăng cường hiệu quả tản nhiệt bằng các thiết kế tối ưu cho cánh quạt, giúp đẩy nhanh quá trình làm mát sản phẩm, đồng thời hệ thống đèn LED RGB của MSI GAMING ở bên cạnh có thể tùy biến với hàng triệu màu để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Thiết kế 10-phase PCB hoàn toàn mới sử dụng các linh kiện đạt chuẩn Military Class Level với đầu cấp nguồn phụ 6 cổng và 8 cổng mang lại lượng điện năng đầy đủ và ổn định giúp tăng hiệu năng của card lên mức tối đa.

MSI GeForce GTX 1070 Ti Titanium

THIẾT KẾ TẢN NHIỆT TWIN FROZR VI

Với thiết kế tối ưu, tăng cao khả năng làm mát cho card đồ họa, công nghệ TWIN FROZR VI của MSI đã nhận được nhiều giải thưởng cho thiết kế tản. TORX Fan 2.0 là phiên bản cải tiến của công nghệ MSI TORX Fan được cấp bằng sáng chế, tăng thêm đến 22% áp lực không khí để làm mát tốt hơn, đồng thời giảm tiếng ồn. Kết hợp với tản nhiệt lớn là các ống dẫn nhiệt 8mm kết nối với đế tản nhiệt hình vuông ngay trên bộ xử lý giúp truyền nhiệt tối ưu từ đế tản nhiệt sang những lá nhôm được mạ nickel  kết hợp cùng kem tản nhiệt X cao cấp mang lại khả năng làm mát tốt nhất cho nhân xử lý Pascal.

MSI GeForce GTX 1070 Ti Gaming

DUKE

Với giải pháp tản nhiệt ba quạt lớn, DUKE thiết kế hướng tới người dùng ưu tiên luồng không khí lớn để giữ cho card luôn mát mẻ. Ngoài thiết kế board mạch dài được thừa hưởng từ dòng gaming cao cấp, kích thước dài của card còn giúp tăng thêm khả năng tản nhiệt cho sản phẩm.

MSI GeForce GTX 1070 Ti Duke

ARMOR

Bộ giáp của MSI GeForce® GTX 1070 Ti ARMOR 8G được thiết kế với hai tông màu đen và trắng nổi bật, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ và các chuyên gia độ máy tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và khác biệt. Thiết kế tản nhiệt mới ARMOR 2X sử dụng công nghệ TORX Fan đã được cấp bằng sáng chế cũng được tìm thấy trên các card đồ họa TWIN FROZR V kết hợp cùng Advanced Airflow Control để tăng cường hiệu suất làm mát. Công nghệ Zero Frozr của MSI giúp các quạt tạm ngưng hoạt động trong các tình huống tải nhẹ như duyệt web hoặc chơi game nhẹ để mang lại sự im lặng tuyệt đối cho người dùng.

MSI GeForce GTX 1070 Ti Armor

AERO

Với tông đen và bạc chủ đạo, MSI GeForce® GTX 1070 Ti AERO 8G sẽ rất thích hợp trong bất kỳ cách xây dựng máy nào. Các card đồ hoạ AERO có thiết kế tản nhiệt lồng sốc với 1 quạt ở cuối card hút khí mát vào và thổi qua các lá nhôm đi thẳng ra phía sau máy, giữ cho phần còn lại của hệ thống luôn mát mẻ.

MSI GeForce GTX 1070 Ti Aero

Thời gian bán ra

Các card GeForce® GTX 1070 Ti mới sẽ được bán ra vào tháng 11 năm 2017

[table id=12 /]

Related Articles

Leave a Comment