Home Tin Tức OPPO ra mắt Tai nghe không dây cao cấp Enco X với sự hợp tác cùng Dynaudio

OPPO ra mắt Tai nghe không dây cao cấp Enco X với sự hợp tác cùng Dynaudio

0 comment

OPPO chính thức ra mắt thiết bị tai nghe không dây cao cấp hoàn toàn mới – OPPO Enco X. Sản phẩm này là sự hợp tác đầu tiên của OPPO với nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Dynaudio từ Đan Mạch, sáng tạo nên chiếc tai nghe không dây hiện đại với chất lượng âm thanh đẳng cấp.

OPPO Enco X thuộc dòng tai nghe cao cấp của OPPO ra mắt hàng năm, được trang bị Hệ thống âm thanh DBEE 3.0 do hãng cải tiến cùng công nghệ truyền âm không dây LHDC™, đem lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh Hi-Fi đỉnh cao.

Chất lượng âm thanh Hi-Fi hợp tác cùng Dynaudio

Tai nghe OPPO Enco X là sự kết hợp đẳng cấp giữa trình độ công nghệ tiên tiến của OPPO và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp của ông lớn trong lĩnh vực âm học từ Đan Mạch, Dynaudio. Trải nghiệm âm thanh hạng nhất trên thiết bị là thành quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh không ngừng bởi các chuyên gia âm học hàng đầu của Dynaudio và đội ngũ âm thanh của OPPO tại phòng thí nghiệm âm thanh lớn nhất Châu Âu.

Vào năm 2007, OPPO đã giới thiệu hệ thống DBEE thế hệ 1.0 đầu tiên của mình. 13 năm sau, OPPO đã tạo ra Hệ thống xử lý âm thanh DBEE 3.0 hoàn toàn mới với những cải tiến về vật liệu, cấu trúc và công nghệ. Được cải tiến dựa trên các thiết kế truyền thống, tai nghe OPPO Enco X có thiết kế trình điều khiển kép đồng trục. Trình điều khiển màng cân bằng từ tính phía trước xử lý các tần số cao và trình điều khiển động ba lớp ở phía sau điều khiển các tần số trung bình thấp. Được ghép nối với các loa kép song song đồng thời hỗ trợ truyền dẫn không dây độ trễ thấp LHDC™, thiết bị đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh liền mạch, giàu chi tiết, tròn đầy với độ sâu tự nhiên. Điều này mang đến một trải nghiệm Hi-Fi đỉnh cao.

Kiểm soát tiếng ồn trong mọi chế độ

Trang bị chip khử tiếng ồn Blue tooth lõi kép, tai nghe OPPO Enco X có hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm bốn tùy chọn có sẵn: chế độ Chống ồn tối đa để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc ngay cả trên đường phố náo nhiệt; Chống ồn tiêu chuẩn để giảm bớt tiếng ồn trong quán cà phê hoặc văn phòng; Chế độ trong suốt (transparency mode) khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra; hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro, trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai, thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió. Người dùng không cần lo lắng khi gọi điện ở môi trường ồn ào, nhiều gió, vì âm thanh vẫn sẽ rõ ràng và dễ nghe.

Truyền Blue tooth® độ trễ thấp qua hai tai

OPPO Enco X thừa hưởng công nghệ độ trễ thấp trên các tai nghe OPPO trước đó. Công nghệ truyền Blue tooth® độ trễ thấp qua hai tai của OPPO Enco X có độ ổn định cao hơn, tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ cực thấp và thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. OPPO cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn để giảm độ trễ kết nối xuống mức tối ưu.

25 giờ sử dụng liên tục

  • Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện; với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ gọi điện
  • Với Chế độ chống ồn tối đa, tai nghe có thể sử dụng 4 giờ không cần hộp sạc hoặc 20 giờ với hộp sạc.

*Dữ liệu thời gian sạc và sử dụng được đo bằng bộ sạc tiêu chuẩn của OPPO trong phòng thí nghiệm của OPPO ở nhiệt độ phòng (25°C). Thời gian sạc và sử dụng thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng khác nhau và sự khác biệt của từng bộ sạc.

Điều khiển thông minh và trực quan

Tai nghe OPPO Enco X sử dụng điều khiển cảm ứng để dễ dàng chuyển bài hoặc chuyển đổi giữa các chế độ chống ồn.

  • Cử chỉ nhấn đúp: Chạm 2 lần vào một trong hai tai nghe để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc để trả lời / kết thúc cuộc gọi.
  • Cử chỉ trượt: Trượt lên hoặc xuống một trong hai bên tai nghe để điều khiển âm lượng.
  • Cử chỉ chạm giữ: Chạm và giữ một trong hai bên của tai nghe trong 1 giây để chuyển đổi giữa hai chế độ chống ồn đã chọn. Theo mặc định, hai chế độ này là Chế độ trong suốt và Chống ồn tối đa.
  • Cử chỉ nhấn ba lần: Thao tác này có thể kích hoạt Trợ lý Google, Siri trên Apple và Amazon Alexa.

Thiết kế thanh lịch và tinh tế

Hộp sạc OPPO Enco X kế thừa thiết kế bo cong tinh tế của thế hệ MP3 X3 đầu tiên của OPPO. Độ cong của hộp sạc OPPO Enco X vừa vặn trong lòng bàn tay, với khung kim loại tròn, bề mặt được phủ bóng mang lại tính thẩm mỹ độc đáo thỏa mãn cả thính giác và thị giác cho người dùng. Sản phẩm vừa đóng vai trò là thiết bị âm thanh vừa là một phụ kiện thời trang, với màu trắng thanh lịch mang lại cảm giác tinh giản nhưng sang trọng.

Tai nghe OPPO Enco X với thiết kế được tinh chỉnh kỹ lưỡng để tối ưu hóa các chức năng của thiết bị, Đồng thời, tai nghe tích hợp cảm biến vị trí đeo giúp phát hiện và đề xuất các điều chỉnh vị trí đeo chính xác, mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái với khả năng cách âm tối ưu.

Tại thị trường Việt Nam, tai nghe không dây OPPO Enco X được mở bán với màu sắc trắng. 

Thông tin bán hàng

Tai nghe OPPO Enco X chính thức được bán ra từ ngày hôm nay 19/04/2021. Với chất lượng âm thanh đẳng cấp hợp tác cùng Dynaudio, tính năng chống ồn chủ động đa chế độ, thời lượng pin 25 giờ cùng điều khiển cảm ứng linh hoạt, sản phẩm có giá bán lẻ chính thức là: 3.990.000 đồng và trả góp 0%. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại các cửa hàng trải nghiệm của OPPO trên toàn quốc và trang thương mại điện tử Lazada.

You may also like

Leave a Comment