Home Tin Tức NVIDIA công bố lịch diễn ra sự kiện GeForce Gaming Celeration bên trong Gamescom 2018: có thể xuất hiện sự hiện diện của GeForce GTX 1180

NVIDIA công bố lịch diễn ra sự kiện GeForce Gaming Celeration bên trong Gamescom 2018: có thể xuất hiện sự hiện diện của GeForce GTX 1180

by Hang Nhu

NVIDIA GeForce GTX Titan X Collections

Gamescom 2018 chắc chắn sẽ là một sự kiến lớn mà giới game thủ đang chờ đợi? Tại sự kiện này, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến màn ra mắt của loạt card đồ họa GeForce GTX 11 Series. Mới đây, NVIDIA đã gởi thông cáo kỹ thuật và đã đăng tải một bài blog nói về những gì họ sẽ làm tại Gamescom 2018.

Gamescom là một sự kiện hội tụ tất cả các tinh hoa của ngành công nghiệp trò chơi điện tử sẽ diễn ra tại Cologne – Đức. Cũng trong sự kiện này, NVIDIA sẽ tổ chức một ngày hội GeForce Gaming Celeration của riêng họ vào ngày 20 tháng Tám. Theo ghi nhận, trong ngày hội này sẽ có ” những màn trình diễn độc quyền, xem trước demo của những tựa game “hot” sắp tới, tọa đàm cùng các nhà phát triển trò chơi lớn nhất thế giới và dĩ nhiên là một thứ gì đó rất bất ngờ và thú vị”.

Chúng ta có thể mong chờ rằng những đều bất ngờ thú vị sẽ là GeForce GTX 1180 và GeForce GTX 1170 đã được chờ đợi từ lâu cùng với đó là các thành viên khác của gia đình GPU Turing.

Mặc dù sự kiện này sẽ được hướng tới báo chí, nhưng mọi người đều có thể tham gia nếu bạn thực hiện việc đăng ký trước. Tuy nhiên, cho dù bạn đã đăng ký và đã đáp chuyến bay tới nước Đức cho sự kiện này, những người tham dự sẽ được tiếp đón trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước do không gian hạn chế. Đối với những ai quan tâm nhưng không có điều kiện đến và tham gia sự kiện này đều có thể theo dõi trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng của mình.

Ghi nhận từ các tin đồn, dự kiến một số phiên bản GPU sắp tới sẽ được phát hành trong vài tháng tới như:

  • GeForce GTX 1180 ra mắt ngày 30 tháng Tám.
  • GeForce GTX 1170/1180+ ra mắt ngày 30 tháng Chín
  • GeForce GTX 1160 ra mắt ngày 30 tháng Mười

Cũng theo các nguồn tin cho rằng thế hệ GPU mới sẽ được thiết lập ở mức giá cao hơn thế hệ hiện tại do nhu cầu từ việc khai thác tiền ảo đang bùng nổ trở lại.

Related Articles

Leave a Comment