Home Tin Tức [TTQC] “Powered by ASUS” – Giải pháp sức mạnh toàn diện từ ASUS

[TTQC] “Powered by ASUS” – Giải pháp sức mạnh toàn diện từ ASUS

by Kiet Nguyen

Asus tự hào là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu trên thế giới, với bề dày phát triển và khả năng sáng tạo liên tục trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Asus đã bán ra 24 triệu bo mạch chủ trên toàn thế giới (thống kê từ năm 2008 – nay) và nắm giữ khoảng 40% thị phần thế giới. Nói đến bo mạch chủ của ASUS là nói đến công nghệ mới nhất, thiết kế độc đáo đẹp mắt cùng với hiệu năng vượt trội.

Asus sử dụng những linh kiện tốt nhất, được các kỹ sư và nhóm nghiên cứu hàng đầu tại Đài Bắc phát triển và sản xuất. Với phương châm không ngừng sáng tạo, phát triển và hoàn thiện; Asus tự tin tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp máy tính xanh, Asus đã tạo ra những sản phẩm vừa hiện đại vừa thân thiện với môi trường. Vào năm 2007 Tổ chức Oekom Research AG đã công nhận ASUS là một công ty sản xuất máy tính và các thiết bị ngoại vi thân thiện với môi trường. Cùng với đó, vào tháng 10/2008, ASUS đã được nhận 9 giải thưởng EPEAT Gold, và ASUS trở thành thương hiệu CNTT Đài Loan đầu tiên giành được giải thưởng này. Không chỉ vậy, laptop ASUS là thương hiệu đầu tiên nhận được chứng nhận EU Flower.

Powered by ASUS đem lại cho khách hàng cấu hình mạnh mẽ và độ bền vượt thời gian, trong khi vẫn đảm bảo các điều kiện thân thiện với môi trường.

Related Articles

Leave a Comment